• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Trải nghiệm đại học, nuôi dưỡng ước mơ hàng không

 • Thứ năm, 09:59 Ngày 11/01/2024
 • Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình tham quan hướng nghiệp "Ước mơ hàng không" được triển khai thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh hiện thực hóa ước mơ trở thành nhân viên Hàng không.

  Hai đơn vị cùng thực hiện nghi thức ký kết hợp tác

  Chiều ngày 10/01/2024, lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và Công ty CP Kiến tạo Tài năng đã được diễn ra. Mục đích hợp tác giữa hai đơn vị nhằm tổ chức cho các em học sinh khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận đến tham quan, tìm hiểu về Học viện Hàng không Việt Nam cũng như các ngành nghề Học viện hiện đang đào tạo. Tham gia chương trình sẽ là động lực lớn, giúp các bạn từng bước xây dựng kế hoạch tương lai theo lộ trình đúng đắn để trở thành một nhân lực trong ngành Hàng không.

  GS.TS Hà Nam Khánh Giao phát biểu tại lễ ký kết

  Theo đó, mỗi đợt Học viện Hàng không Việt Nam sẽ chào đón từ 40 - 100 học sinh đến tham quan, hướng nghiệp. Tại đây, các bạn sẽ được giới thiệu về Học viện Hàng không Việt Nam và các ngành nghề Học viện đang đào tạo; Khám phá và nghe giới thiệu về tàu bay; Trải nghiệp thực tế ảo tại phòng E-Lab để hiểu rõ hơn về ngành nghề; Tham quan các phòng thực hành của Khoa kỹ thuật Hàng không; Tham quan, trải nghiệm phòng thực hành đào tạo Kiểm soát viên không lưu điều hành bay; Tham quan, trải nghiệm thực tế tại phòng thực hành Kiểm tra an ninh Hàng không; Trao đổi, hỏi đáp các thông tin cần thiết về Học viện Hàng không Việt Nam và các ngành nghề, về trình độ cần đáp ứng, các kiến thức cần chuẩn bị...

  Mục đích hợp tác giữa hai đơn vị nhằm tổ chức cho các em học sinh đến tham quan, tìm hiểu về Học viện Hàng không Việt Nam 

  Thời gian triển khai chương trình bắt đầu từ tháng 01/2024 đến ngày đến tháng 12/2028. Đây là lần đầu tiên, một chương trình tham quan, tìm hiểu nghề nghiệp lĩnh vực hàng không được tổ chức quy mô, có sức hấp dẫn và giá trị giáo dục, định hướng cao đối với các bạn học sinh trong lĩnh vực hàng không.

  Học viện Hàng không Việt Nam tự hào là địa chỉ tin cậy, uy tín, là điểm đến tham quan và định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh. Trân trọng chào đón các bạn đến với Học viện Hàng không và sớm trở thành một thành viên của trường trong tương lai!

  Tin: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: