Thư cảm ơn nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

• Thứ ba, 17:14 Ngày 21/11/2023
  • Trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Học viện Hàng không Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp rất nhiều cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học là đối tác thân thiết và tin cậy đã đến thăm, gửi những lẵng hoa tươi đẹp và những lời chúc tốt đẹp đến các thầy, cô của Học viện nhân dịp đặc biệt này.

Lãnh đạo Học viện Hàng không Việt Nam bên lẵng hoa của Đảng ủy, Bộ giao thông Vận tải gửi tặng

Đó là những tình cảm tốt đẹp và sâu sắc nhất của Quý vị đối với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên của Học viện nhân ngày 20/11 và cũng là động lực để các thành viên của Học viện Hàng không Việt Nam ngày càng phấn đấu, nỗ lực hơn.

Bộ Tham mưu Hải quân đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Hàng không Việt Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và tình cảm quý báu của các cơ quan, đơn vị và tổ chức đã dành cho Học viện. Học viện Hàng không Việt Nam rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, động viên và giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị và tổ chức trong chặng đường phát triển sắp tới của Học viện.

Hội Quảng cáo TP.HCM đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam

Lữ đoàn 2 (Bộ tư lệnh 86) đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam

Học viện Hàng không Việt Nam nhận hoa chúc mừng từ Ngân hàng Nam Á

Tập đoàn Hoa Sen đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam

Đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường 8, quận Phú Nhuận đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam

Kính mong Quý vị hãy dõi theo và cùng đồng hành với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Học viện Hàng không Việt Nam.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn!

(Hình ảnh là một số cơ quan, tổ chức đến thăm và tặng hoa chúc mừng Học viện Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Còn rất nhiều các đoàn khách đã đến thăm cũng như những lẵng hoa tươi đẹp đã được gửi đến và được trưng bày ở nơi trang trọng nhất tại cơ sở chính của Học viện).

Học viện Hàng không Việt Nam