Sôi động hội diễn văn nghệ Get Together 2023

• Thứ ba, 10:25 Ngày 02/01/2024
  • Hòa trong không khí rộn ràng của năm mới sắp đến, Hội diễn văn nghệ Get Together 2023 do khoa Ngoại ngữ tổ chức đã đem đến một đêm nhạc sôi động và công phu với các màn trình diễn đa dạng như: ca hát, múa, nhảy hiện đại… Chương trình diễn ra vào tối 23/12/2023 tại hội trường F100 vừa qua.

Hội diễn đã đem đến những cảm xúc bùng nổ trong sự thăng hoa của khán giả

Hội diễn đã đem đến những cảm xúc bùng nổ trong sự thăng hoa của khán giả. Get Together được các bạn đầu tư chỉnh chu từ khâu trang trí sân khấu, backdrop đến các công cụ hỗ trợ khi chương trình diễn ra xuyên suốt. Tiết mục đa dạng, với nhiều thể loại, mỗi tiết mục đều mang một dấu ấn riêng với những nỗ lực và sáng tạo không ngừng.

Tận dụng ưu thế về vốn ngoại ngữ, tất cả các tiết mục đều được biểu diễn bằng tiếng Anh, tạo nên nét độc đáo cho đêm diễn. Điều này không chỉ giúp sinh viên có những phút giây thư giãn trước thềm năm mới mà còn mang lại một sân chơi, một không gian tuyệt vời để sinh viên trao đổi, giao lưu văn hóa.

Hội diễn văn nghệ Get together năm 2023 đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình cũng là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa, truyền thống và là dịp để sinh viên Học viện có cơ hội được tham gia biểu diễn giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau.

Tin: Khoa Ngoại ngữ