Khi nào Học viện Hàng không Việt Nam mở cổng xét tuyển theo phương thức học bạ?

• Thứ hai, 16:27 Ngày 11/03/2024
  • Đây là câu hỏi của rất nhiều thí sinh đặt ra tại gian hàng của Học viện Hàng không Việt Nam trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại Cần Thơ. Câu trả lời là: Dự kiến vào tháng 4/2024 nhé các bạn!

Đây là dịp để Học viện giải đáp thắc mắc và định hướng ngành học phù hợp với học sinh các tỉnh, thành ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Sáng ngày 10/3, đại diện Học viện Hàng không Việt Nam gồm các thầy, cô giảng viên và đội ngũ tư vấn tuyển sinh đã có mặt tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại Cần Thơ, đây là dịp để Học viện giải đáp thắc mắc và định hướng ngành học phù hợp với học sinh các tỉnh, thành ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Đội ngũ tuyển sinh đang tư vấn cho thí sinh về ngành nghề

Gian hàng của Học viện Hàng không Việt Nam đã rất sôi nổi khi đón hàng nghìn lượt thí sinh và phụ huynh đến để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, nhiều em bày tỏ nguyện vọng được học tại Học viện sau khi hoàn thành kỳ thi THPT. Các chuyên gia tuyển sinh đã giải đáp thắc mắc và tư vấn cho học sinh và phụ huynh về phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, cách thức chọn ngành học phù hợp... Đặc biệt, các em thí sinh bày tỏ nôn nóng về thời gian xét tuyển theo phương thức xét tuyển học bạ tại Học viện để nhanh chóng đăng ký xét tuyển vào ngành yêu thích.

Các em cũng được chơi trò chơi và nhận về những phần quà thú vị

Năm 2024, Học viện Hàng không Việt Nam dự kiến tuyển khoảng 3500 chỉ tiêu cho 11 chương trình đào tạo ÐH chính quy; 300 chỉ tiêu cho 04 chương trình đào tạo CĐ chính quy. Là trường ĐH công lập duy nhất của các nước đào tạo lĩnh vực hàng không và các ngành xã hội, với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc gia và quốc tế, giảng viên có năng lực và giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác học tập, Học viện Hàng không Việt Nam chắc chắn sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả các em học sinh đam mê hàng không và các ngành khác.

Theo kế hoạch, sáng ngày 17/03/2024, Học viện hàng không Việt Nam sẽ tiếp tục có mặt tại hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 tại trường ĐH Bách khoa Hà Nội để tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về Học viện. Hẹn gặp các bạn tại Hà Nội vào Chủ Nhật 17/3 này nhé!

Thông tin tuyển sinh 2024, các bạn tham khảo tại đây nhé:

Tin: Thy Huyền