Khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện Hàng không Việt Nam

• Thứ sáu, 15:18 Ngày 08/03/2024
  • Sáng nay 8/3/2024, Lễ khai mạc chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện Hàng không Việt Nam đã diễn ra sôi nổi tại sân CS1, thu hút đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên cùng tham dự.

Hội thao thu hút đông đảo cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên cùng tham dự

Hội thao năm nay được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện Hàng không Việt Nam (24/3/1979-24/3/2024) với nhiều nội dung thi đấu thể dục thể thao, trò chơi dân giàn đầy hào hứng và sôi động.

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi, PGS.TS Trần Hoài An đã đánh trống tuyên bố khai mạc và gửi lời chúc mừng hội thao thành công tốt đẹp. Hội thao 45 năm sẽ thi đấu các nội dung gồm: Bóng đá nam sinh viên, kéo co sinh viên, cầu lông, nhảy bao bố, chuyền vật tiếp sức, đi xe đạp chậm.

Ngay sau buổi lễ khai mạc là các phần dự thi dân gian của các vận động viên. Các phần thi diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và quyết liệt nhưng cũng không kém phần vui nhộn và hài hước dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Ai nấy đều chơi hết mình với tinh thần thể thao cao độ để đón chào sinh nhật lần thứ 45 của mái trường Học viện thân yêu.  Riêng các môn bóng đá nam sinh viên, kéo co sinh viên sẽ diễn ra từ 11-17/3/2024.

Hội thao là hoạt động có ý nghĩa quan trọng nằm trong chuỗi các hoạt động lớn chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống Học viện Hàng không Việt Nam. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên quyết tâm ra sức thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc hướng đến các sự kiện quan trọng của Học viện trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Thy Huyền