• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Khai giảng khóa nghiệp vụ cơ bản giám sát viên an toàn hoạt động bay

 • Thứ tư, 14:43 Ngày 20/09/2023
 • Sáng ngày 18/9, tại Hà Nội, Học viện Hàng không Việt Nam phối hợp với Cục hàng không Việt Nam (CAAV) tổ chức lễ khai giảng khóa học nghiệp vụ cơ bản giám sát viên an toàn hoạt động bay (khóa 1).

  Lễ khai giảng khóa học nghiệp vụ cơ bản giám sát viên an toàn hoạt động bay (khóa 1).

  Tham gia khóa nghiệp vụ gồm 21 học viên, khóa học diễn ra từ 18 - 23/9/2023. Học viên của khóa đào tạo gồm các nhân sự phụ trách công tác bảo đảm an toàn hàng không của các cơ quan, đơn vị trong ngành.

  TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam phát biểu tại lễ khai giảng

  Khóa học nhằm trang bị các kiến thức khái quát cơ bản về lĩnh vực hoạt động bay, an toàn hoạt động bay, hệ thống văn bản tài liệu của Việt Nam và ICAO về lĩnh vực hoạt động bay và an toàn hoạt động bay; nội dung, quy trình, phương pháp, kỹ năng kiểm tra, giám sát ANS. Học viên đạt yêu cầu sẽ được Học viện Hàng không Việt Nam cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

  BTC cùng chụp ảnh lưu niệm với học viên khóa học

  Được biết, hàng không Việt Nam đang trên đà phát triển vượt trội; đồng thời, sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trong đó có nguồn nhân lực giám sát viên an toàn có chuyên môn sâu. Do đó, Khóa học “Nghiệp vụ cơ bản giám sát viên an toàn hoạt động bay” có ý nghĩa rất thiết thực đối với hàng không dân dụng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

  Tin: Thy Huyền

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: