• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức họp hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh

 • Thứ năm, 16:51 Ngày 18/01/2024
 • Chiều ngày 18/1/2024, Học viện Hàng không Việt Nam đã thành lập Hội đồng và tổ chức bảo vệ luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh cho 04 học viên cao học khóa 5. 

  Học viên Đào Thủy Tiên báo cáo luận văn trước Hội đồng

  Thành viên các Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh gồm các chuyên gia, các nhà khoa học có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong các lĩnh vực của các đề tài như: TS. Nguyễn Thị Hải Hằng (Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng); PGS.TS Phước Minh Hiệp (Trưởng Khoa Sau Đại học Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn); TS. Tạ Văn Thành (Giảng viên khoa Marketing - trường ĐH Tài chính - Marketing); TS. Đỗ Thị Thanh Trúc (Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam); TS. Lê Thái Sơn (Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam). 


  Sau khi nghe học viên trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu luận văn, Hội đồng đã nghe ý kiến của các phản biện, ủy viên; các thành viên Hội đồng nhận xét, đặt câu hỏi cho học viên. Hội đồng đã nhận xét thẳng thắn, đánh giá khách quan và chi tiết, cụ thể những ưu điểm nổi bật và ý nghĩa của các luận văn. 

  Các luận văn đều lựa chọn vấn đề có ý nghĩa cấp thiết về lý luận và thực tiễn, phù hợp với ngành Quản trị Kinh doanh, có chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của luận văn thạc sĩ; không trùng lặp với các công trình khoa học đã công bố … Đồng thời, Hội đồng cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót và định hướng chỉnh sửa, bổ sung để học viên hoàn thiện luận văn đảm bảo chất lượng và đúng quy định.

  Buổi bảo vệ diễn ra trong không khí khoa học, nghiêm túc và theo đúng các quy định về đào tạo trình độ thạc sĩ. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ của ngành Quản trị kinh doanh đã đánh giá, chấm điểm. Những luận văn đạt yêu cầu sẽ được phòng KHCN & HTQT hoàn thiện hồ sơ trình Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên.

  Đây là sự kiện quan trọng kết thúc chặng đường 2 năm học tập và nghiên cứu tại Học viện Hàng không Việt Nam của các học viên. Chúc các bạn sẽ phát huy tối đa và gặt hái thật nhiều thành công trong công việc, và hy vọng các bạn tiếp tục đồng hành cùng Học viện trong những hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học tiếp theo.

  Tin: Học viện Hàng không Việt Nam

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: