• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 • Thứ ba, 15:11 Ngày 21/11/2023
 • Ngày 20/11/2023, trong không khí hân hoan của toàn ngành giáo dục, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023).

  Học viện Hàng không Việt Nam họp mặt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

  Phát biểu tại buổi họp mặt, PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện đã chúc mừng  các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời báo cáo sơ lược những thành tích đạt được của Học viện Hàng không Việt Nam trong thời gian qua. Cơ sở vật chất được cải tạo khang trang, hiện đại; thu hút nhân tài, quy mô tuyển sinh tăng cao, mở ngành mới đáp ứng nhu cầu xã hội... Chủ tịch Hội đồng Học viện đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các thầy cô, đặc biệt là các nguyên lãnh đạo Học viện và các cựu giáo chức vì những đóng góp to lớn cho Học viện trong thời gian qua. Thầy hy vọng rằng, các thầy cô sẽ có sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục truyền lửa cho những thế hệ nhà giáo kế cận.

  PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời báo cáo sơ lược những thành tích đạt được của Học viện Hàng không Việt Nam trong thời gian qua.

  Cũng trong dịp này, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp mặt nhằm tri ân những đóng góp của các thầy, cô cho sự nghiệp “trồng người” nói chung và cho sự phát triển của Học viện  nói riêng. Tại buổi họp mặt, Đại tá, Phi công, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân - Nguyên Hiệu trưởng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam - thầy Nguyễn Văn Nghĩa và thầy Dương Cao Thái Nguyên - Nguyên Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cũng đã có những chia sẻ xúc động về những ngày tháng sơ khai và thành lập của trường Hàng không, đến Học viện Hàng không Việt Nam. 

  Thầy Nguyễn Văn Nghĩa và thầy Dương Cao Thái Nguyên - cùng là Nguyên Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cũng đã có những chia sẻ xúc động về những ngày tháng sơ khai và thành lập Học viện

  Đại tá, Phi công, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân - Nguyên Hiệu trưởng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam - thầy Nguyễn Văn Nghĩa nhấn mạnh: "Chúng ta có quyền tự hào về ngôi trường mang tên Học viện Hàng không Việt Nam, là trường đại học đào tạo về hàng không duy nhất của cả nước. Trải qua biết bao gian nan, khó khăn mới có được như ngày hôm nay, Học viện đã trở thành một thương hiệu uy tín, kết nối sâu rộng với nhiều đối tác trong nước và trên thế giới".

  TS. Nguyễn Thị Hải Hằng đã trao những đóa hoa tươi thắm và những món quà đến từng thầy, cô cưu giáo chức

  Thay mặt Học viện, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng đã trao những đóa hoa tươi thắm và những món quà đến từng thầy, cô cưu giáo chức. Buổi họp mặt diễn ra trong khí thân mật, vừa là dịp tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước, vừa là cơ hội Học viện nhìn lại các kết quả đạt được trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và sinh viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường.

  Buổi họp mặt diễn ra trong khí thân mật, vừa là dịp tri ân những đóng góp của các thế hệ đi trước, vừa là cơ hội Học viện nhìn lại các kết quả đạt được trong một năm vừa qua

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời kính chúc tới các nhà giáo trên cả nước nói chung và các thầy cô tại Học viện Hàng không Việt Nam nói riêng sẽ luôn dồi dào sức khỏe và luôn hạnh phúc. Chúc các thầy cô mãi luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trên hành trình trồng người của mình.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: