• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Nhiều doanh nghiệp lớn đến Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác

 • Thứ năm, 20:16 Ngày 18/05/2023
 • Chiều nay 18/5, ba doanh nghiệp lớn gồm: Tập đoàn Hoa Sen, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á, Tập đoàn Silverland Hospitality đã đến Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, phối hợp triển khai nhiều hoạt động quan trọng để hỗ trợ sinh viên của Học viện. 


  Tham dự buổi lễ ký kết,  về phía tập đoàn Hoa Sen, có ông Nguyễn Bình An - Giám đốc Nội vụ, ông Nguyễn Văn Thạch - Giám đốc Hệ thống Hoa Sen Home, ông Trần Thành Nam - Phó tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các đơn vị của tập đoàn. Về phía Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á có bà Trần Kiều Thương - Phó giám đốc Khu vực TP.HCM kiêm Giám đốc chi nhánh Lý Thường Kiệt, ông Nguyễn Tấn Tài - Phó Giám đốc chi nhánh Lý Thường Kiệt và các thành viên của ngân hàng. Về phía Tập đoàn Silverland Hospitality có bà Lâm Nguyệt Thúy - Trưởng phòng Nhân sự. Tiếp đón các doanh nghiệp có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc, TS. Bùi Nhất Vương - Phụ trách phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và các giảng viên, sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam. 

  Phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác, PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện đã bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp các doanh nghiệp lớn đến Học viện ký kết hợp tác và hy vọng về những kết quả tốt đẹp của việc hợp tác trong tương lai. Trong đó, nhấn mạnh việc hợp tác với các Doanh nghiệp là một trong những chiến lược quan trọng trong chiến lược phát triển của Học viện. Theo Phó Giáo sư, việc ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm thúc đẩy và phát huy thế mạnh của các bên, tạo mối quan hệ sâu rộng và thiết thực hơn nữa để thúc đẩy mở rộng hợp tác, cùng phát triển trong lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao theo xu thế phát triển chung của xã hội.

  Nghi thức ký kết hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Sen và Học viện Hàng không Việt Nam

  Tại buổi lễ, các doanh nghiệp đã ký thỏa thuận với Học viện Hàng không Việt Nam. Nội dung hợp tác gồm hỗ trợ sinh viên Học viện trong các hoạt động thực tập, tham quan tại doanh nghiệp, trao học bổng, nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ cùng phối hợp với Học viện trong các hoạt động đào tạo, tuyển dụng cùng một số nội dung khác.

  Được biết, Tập đoàn Hoa Sen là đơn vị dẫn đầu Việt Nam trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm về vật liệu xây dựng như: tôn, ống thép và ống nhựa với quy mô gồm 11 nhà máy/công ty con và hơn 600 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, sản phẩm của Hoa Sen cũng đã có mặt tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Chất lượng sản phẩm của Tập đoàn đạt nhiều chứng nhận của các tổ chức uy tín trong nước và nước ngoài; được đánh giá là một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

  Học viện Hàng không Việt nam và Ngân hàng TMCP Nam Á ký kết hợp tác

  Bên cạnh đó, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990. Từ những ngày đầu hoạt động, Nam A Bank chỉ có 3 Chi nhánh với vốn điều lệ 5 tỷ đồng và gần 50 cán bộ nhân viên. Đến nay, qua những chặng đường phấn đấu đầy khó khăn và thách thức, Nam A Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới gồm 117 điểm giao dịch trên cả nước. So với năm 1992, vốn điều lệ hiện nay tăng hơn 1680 lần, số lượng cán bộ nhân viên tăng hơn 92 lần, phần lớn là cán bộ trẻ, năng động, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn cao.

  Tập đoàn Silverland Hospitality ký kết hợp tác với Học viện Hàng không Việt Nam

  Tập đoàn Silverland Hospitality có tiền thân là tập đoàn khách sạn tư nhân Tân Hải Long ra đời vào năm 1996. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, tập đoàn khách sạn tư nhân Silverland đã có những bước tiến vượt bậc, nhằm vươn mình ra với thế giới. Hệ thống khách sạn Silverland là một chuỗi các khách sạn tiện nghi nằm ngay giữa trung tâm quận 1 của Sài Gòn, bao gồm tổng cộng 9 khách sạn được chia thành hai “bộ sưu tập”. Đó là The Myst Collection và The Silverland Collection. Trong đó The Myst Dong Khoi Boutique Hotel là khách sạn đầu tiên trong chuỗi đạt chuẩn 5 sao; và 8 khách sạn dưới thương hiệu Silverland đạt tiêu chuẩn 3 và 4 sao.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  Bài viết liên quan

 • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 
  • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 

   Sáng ngày 03/06, tại phòng A301 - Học viện Hàng không Việt Nam, Hội thảo khoa học cấp Khoa lần thứ 02 năm 2023 được tổ chức bởi Khoa Khai thác Hàng không với chủ đề “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của các giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực Hàng không nói chung cũng như lĩnh vực khai thác Hàng không nói riêng.  

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: