• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Hội thảo định hướng chọn chuyên ngành cho sinh viên Ngôn ngữ Anh khóa 2021

 • Thứ tư, 11:10 Ngày 15/03/2023
 • Sáng nay 15/3, Khoa Ngoại ngữ - Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội thảo trực tuyến nhằm định hướng cho sinh viên trong việc lựa chọn chuyên ngành trong tương lai, gồm 3 chuyên ngành: Hàng không, Thương mại và Du lịch.

  Hội thảo trực tuyến nhằm định hướng cho sinh viên Ngôn ngữ Anh trong việc lựa chọn chuyên ngành

  Buổi Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và cởi mở. Các diễn giả là các giảng viên nhiều kinh nghiệm của khoa chia sẻ về các đặc trưng, thuận lợi, khó khăn và cơ hội nghề nghiệp của từng chuyên ngành.

  Sau khi lắng nghe phần chia sẻ về từng chuyên ngành của các diễn giả, các bạn sinh viên  đã mạnh dạn hỏi thêm thông tin về chuyên ngành bạn quan tâm, cũng như những băn khoăn của bạn khi ra trường và làm nghề. Nhiều câu hỏi hay và thực tế về cơ hội việc làm, khả năng cạnh tranh và triển vọng học cao hơn cũng được các bạn sinh viên lần lượt nêu ra. Bên cạnh đó, các thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của bản thân khi đảm nhận các vị trí nghề nghiệp khác nhau có liên quan đến chuyên ngành Ngôn ngữ Anh.

  Các diễn giả là các giảng viên nhiều kinh nghiệm của khoa chia sẻ về các đặc trưng, thuận lợi, khó khăn và cơ hội nghề nghiệp của từng chuyên ngành

  Sau buổi Hội thảo trực tuyến, các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngoại ngữ sẽ đăng ký chọn chuyên ngành với Cố vấn học tập. Nếu vẫn còn băn khoăn, lo lắng về việc lựa chọn chuyên ngành, các bạn có thể trao đổi để có thêm thông tin từ các Cố vấn học tập, các thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy, cũng như nhắn tin vào fanpage của Khoa Ngôn ngữ Anh để được tư vấn cụ thể.

  Các bạn sinh viên  đã mạnh dạn hỏi thêm thông tin về chuyên ngành bạn quan tâm, cũng như những băn khoăn của bạn khi ra trường và làm nghề

  Chúc các bạn sinh viên khóa 2021 của Khoa Ngoại ngữ - Học viện Hàng không Việt Nam nhiều sức khỏe và thành công trong học tập, cuộc sống và nghề nghiệp tương lai. Chúc các bạn luôn bình tĩnh, tự tin, suy nghĩ thấu đáo, lạc quan trong việc lựa chọn được chuyên ngành mình yêu thích, quan tâm hay đáp ứng được nhu cầu của bản thân, gia đình và xã hội.

  Tin, ảnh: Khoa Ngoại ngữ

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: