• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

 • Thứ hai, 10:14 Ngày 11/09/2023
 • Chiều ngày 8/9/2023, Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2022 – 2023 với 05 đề tài nghiên cứu.

  Chủ nhiệm đề tài báo trước Hội đồng nghiệm thu

  Hội đồng nghiệm thu gồm GS. TS. Hà Nam Khánh Giao (Chủ tịch hội đồng), TS. Lê Thái Sơn, ThS. Hoàng Thị Kim Quy, ThS. Hoàng Thị Kim Thoa, ThS. Đỗ Uyên Tâm, ThS. Đào Duy Tùng (thành viên hội đồng).

  Các đề tài được báo cáo tại hội đồng gồm:

  1. Sự tác động của các tính năng mạng xã hội đến ý định mua của khách hàng tại địa bàn TP.HCM (chủ nhiệm đề tài: Phạm Văn Trốn, giảng viên hướng dẫn: Bùi Nhất Vương)

  2. Tác động của trách nhiệm xã hội điểm đến lên ý định quay lại của khách du lịch trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Bằng chứng thực nghiệm tại Việt Nam (chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Cao Huỳnh Như, giảng viên hướng dẫn: Bùi Nhất Vương)

  3. Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định học cao học của sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh tại Học Viện Hàng Không Việt Nam (chủ nhiệm đề tài: Nguyễn Thị Huỳnh Giang, giảng viên hướng dẫn: Bùi Nhất Vương)

  4. Tác động của phương tiện truyền thông xã hội và ảnh hưởng ngoại tuyến đến hành vi mua vé hãng hàng không giá rẻ của người tiêu dùng tại địa bàn TP.HCM (chủ nhiệm đề tài: Phan Thị Mỹ Ngọc, giảng viên hướng dẫn: Bùi Nhất Vương)

  5. Đo lường tác động của chất lượng dịch vụ hàng không đến lòng trung thành của khách hàng: nghiên cứu tại thị trường hàng không Việt Nam (chủ nhiệm đề tài: Vũ Trúc Quỳnh, giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Cẩm Lệ)

  Chúc mừng các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam năm học 2022 – 2023 đã đạt được những thành công nhất định

  Tại buổi nghiệm thu, các chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt nội dung đề tài của mình với các nội dung đa dạng, phong phú. Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành nghiêm túc theo đúng quy định của Nhà trường về trình tự đánh giá một đề tài nghiên cứu khoa học. Các ý kiến đóng góp của thành viên Hội đồng đều tập trung vào khai thác tính mới, tính khoa học và tính thực tiễn của đề tài. Bên cạnh đó, Hội đồng cũng chỉ ra những hạn chế trong các đề tài nhằm giúp các bạn sinh viên hoàn thiện đề tài của mình tốt hơn nữa, cũng như tăng khả năng củng cố kiến thức và các kỹ năng liên quan cần thiết trong quá trình thực hiện các đề tài tiếp theo.

  Buổi nghiệm thu đã thành công tốt đẹp với 5 đề tài đều được thông qua. Chúc mừng các công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam năm học 2022 – 2023 đã đạt được những thành công nhất định. Học viện mong muốn và hy vọng sinh viên trong Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, ham học hỏi, đam mê nghiên cứu khoa học, đưa phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên ngày càng phát triển sâu rộng hơn nữa.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: