• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác với hai công ty du lịch lớn, kết hợp tổ chức hội thảo mở 04 chuyên ngành mới lĩnh vực du lịch

 • Thứ hai, 15:27 Ngày 22/01/2024
 • Chiều ngày 19/1/2024, tại phòng A101 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và hai công ty du lịch lớn tại Việt Nam gồm: Công ty TNHH Dấu Ấn Việt (Vietmark) và Công ty Cổ phần Vietourist Holdings.

  Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác với hai công ty du lịch lớn

  Tham dự lễ ký kết kết, có ông Đỗ Tuấn Anh - Giám đốc Công ty TNHH Dấu Ấn Việt; ông Nguyễn Dương Trung Hiếu - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vietourist Holdings và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp lớn như: Vietravel, Saigontourist, Rex Hotel, Cholimex, Continental... và các tổ chức, đơn vị, trường đại học tham dự trực tiếp và trực tuyến.

  Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty TNHH Dấu Ấn Việt (Vietmark)

  Về phía Học viện Hàng không Việt Nam, có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS.TS Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Công Hoan - Phụ trách khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, các giảng viên và sinh viên của Học viện.

  Biên bản ghi nhớ hợp tác có giá trị trong vòng 03 năm kể từ ngày được ký kết, sự hợp tác giữa Học viện và hai công ty sẽ tập trung vào các nội dung chính sau: Triển khai chương trình Tham quan/Thực tập/Tập sự nghề nghiệp; Tuyển dụng; Chương trình hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng; Sử dụng các dịch vụ; Hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, Quỹ Học bổng – Quỹ Từ thiện; Quảng bá và các hợp tác khác.

  Lễ ký kết hợp tác với các công ty du lịch lớn không chỉ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các sinh viên ngành Du lịch, mà còn mở ra cơ hội thực tập và trải nghiệm thực tế đáng giá cho sinh viên của Học viện. Với những cơ hội thực hành và tiếp xúc với công việc thực tế sẽ giúp các sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và chuẩn bị tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp.

  Học viện Hàng không Việt Nam ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Vietourist Holdings

  Cũng trong dịp này, khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không cũng tổ chức hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo trình độ đại học các chuyên ngành gồm: Quản trị Lữ hành, Quản trị Khách sạn - Nhà hàng, Hướng dẫn viên Quốc tế (Tiếng Anh), Quản trị dịch vụ thương mại hàng không thuộc ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

  Sau khi lắng nghe báo cáo dự thảo đề án mở các chuyên ngành, phần trao đổi ý kiến, thảo luận đã diễn ra sôi nổi và hiệu quả khi nhận được các ý kiến góp ý, chia sẻ của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, cơ sở đào tạo trong và ngoài nước, người sử dụng lao động tiềm năng và người học nhằm giúp chương trình có những điều chỉnh cần thiết. Các ý kiến đóng góp đều mang tính đồng thuận và xây dựng tích cực, đây là kết quả quan trọng, góp phần thúc đẩy tiến độ hoàn thành hồ sơ mở chuyên ngành diễn ra thuận lợi hơn.

  Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không cũng tổ chức hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo trình độ đại học 04 chuyên ngành lĩnh vực du lịch

  Trên cơ sở tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự Hội thảo, Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không sẽ bổ sung, chỉnh sửa, đề xuất hướng xây dựng, hoàn thiện các chương trình đào tạo đáp ứng chuẩn đầu ra, thể hiện được tầm nhìn, sứ mạng của Học viện, Khoa chuyên ngành đào tạo và trên hết là người học sau khi thực hiện xong chương trình đào tạo có thể phát huy tốt năng lực bản thân, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: