Gặp gỡ, trao đổi hợp tác về tài nguyên học liệu cùng NXB Pearson (Vương Quốc Anh)

• Thứ hai, 16:11 Ngày 25/09/2023
  • Chiều ngày 25/9/2023, đại diện NXB Pearson (Vương quốc Anh) đã đến thăm và làm việc, trao đổi hợp tác cùng Học viện Hàng không Việt Nam.

Tham dự buổi làm việc, về phía NXB Pearson có bà Suwanna Uthaipong– Key Account Manager, Khu vực Thái Lan và Việt Nam. Về phía Học viện Hàng không Việt Nam có GS.TS Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc; TS. Bùi Nhất Vương – Phụ trách Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

Bà Suwanna Uthaipong (bên phải , đại diện NXB Pearson đã đến thăm và làm việc, trao đổi hợp tác cùng Học viện Hàng không Việt Nam

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận, dự kiến sẽ triển khai các cơ hội hợp tác trong việc cung cấp trao đổi nguồn học liệu giữa hai bên. Qua đó mở ra cơ hội cho sinh viên của Học viện tiếp cận nguồn tài nguyên, học liệu, công nghệ giáo dục... đến từ NXB Pearson, giúp các em thành công hơn trong môi trường học tập cũng như sự nghiệp trong tương lai. Hai bên dự kiến sẽ thực hiện ký kết hợp tác trong thời gian tới.

Được biết, Pearson là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với hơn 20,000 nhân viên hoạt động tại hơn 70 quốc gia với sứ mệnh hỗ trợ mọi người đạt được những tiến bộ trong cuộc sống thông qua con đường học tập. Pearson cung cấp tài nguyên, học liệu, công nghệ giáo dục, khảo thí cùng hệ thống bằng cấp chứng chỉ giúp người học trên toàn thế giới vươn đến những mục đích cao hơn và khơi dậy toàn bộ tiềm năng của người học.

Tin, ảnh: Thy Huyền