Sứ mệnh của Viện đào
tạo quốc tế

Nâng cao trình độ

Nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế.

Môi trường học tập quốc tế

Cung cấp môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp, hiện đại.

Phát triển nguồn nhân lực

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Các chương trình đào tạo

CTĐT chính quy tiêu chuẩn

Chương trình Đào tạo tiêu chuẩn cung cấp trải nghiệm học tập toàn diện, giúp người học không chỉ trau dồi kiến thức chuyên môn, mà còn trang bị các kỹ năng cần thiết, hình thành và đẩy mạnh tư duy nghiên cứu để phát triển sự nghiệp tương lai.

CTĐT chính quy Đặc biệt

Được giảng dạy bằng tiếng Anh, chương trình Đào tạo đặc biệt hướng tới đào tạo “Công dân toàn cầu” cùng kiến thức chuyên sâu, tư duy nhạy bén và khả năng thích nghi nhanh chóng với thế giới hội nhập không ngừng nghỉ.

CTĐT Sau đại học

CTĐT Đại học

Đội ngũ giảng viên

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum been the industry's standard dummy text ever since the 1500s.

Trưởng khoa kinh tế hàng không
TS. Nguyễn Hùng Đức
Phó khoa kinh tế hàng không