• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Mời quý thầy cô và các bạn sinh viên tham gia workshop chủ đề Viết sáng tạo

 • Thứ năm, 17:22 Ngày 09/11/2023
 • Buổi workshop với chủ đề Creative Writing do khoa Ngoại ngữ tổ chức sẽ được diễn ra vào chiều mai, 10/11/2023 tại Hội trường A301, CS1 Học viện Hàng không Việt Nam. 

  Nhằm tạo cho sinh viên của Học viện cơ hội được gặp gỡ và nhận những thông tin hữu ích về kỹ năng viết sáng tạo từ chuyên gia hàng đầu thế giới, TS. Mike Heald. Tiến sĩ Mike Heald đã xuất bản 5 tập thơ, trong đó tập thứ ba, Tập trung vào sao Thổ, lọt vào danh sách rút gọn cho cả Giải thưởng Thủ hiến bang Queensland và Tây Úc.

  TS. Mike Heald sinh ra ở Anh và chuyển đến Úc vào năm 1972 vào năm 12 tuổi. Ông lấy bằng Tiến sĩ tại Đại học Tây Úc và bắt đầu xuất bản thơ trong thời gian đó. Ông đã dạy nghiên cứu văn học và viết sáng tạo tại Đại học Tây Úc, Đại học Edith Cowan và Đại học Melbourne.

  Buổi workshop dành cho tất cả các bạn sinh viên của Học viện có mong muốn cải thiện kỹ năng viết. Tại đây, các bạn có thể học được những cách ứng dụng Creative Writing vào trong việc học và viết Tiếng Anh, đồng thời sẽ có những thảo luận và trao đổi với TS. Mike Heald nhằm giúp các bạn hiểu và làm quen với cách viết sáng tạo, đây là một trong những kỹ năng rất cần thiết trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

  Thân mời quý thầy, cô và các bạn tham gia buổi workshop, thời gian từ 15g30 ngày mai, Thứ Sáu (10/11/2023) tại Hội trường A301, CS1 Học viện Hàng không Việt Nam (104 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận). 

  Tin: Học viện Hàng không Việt Nam
   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: