• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  VAA ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với D’viation

 • Thứ năm, 09:48 Ngày 31/03/2016
 •  

  709ed_malaysia_online

  Sáng ngày 30/03/2016, tại khách sạn SaiGon ParkRoyal, Học viện Hàng không Việt Nam-VAA và Công ty D’viation Solutions (một công ty thành viên của D’viation Group-Malaysia) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với mục đích tăng cường đào tạo trong ngành hàng không tại Việt Nam.

  Theo thoả thuận hợp tác này, cả VAA và D’viation Solutions sẽ cùng hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ đào tạo và giáo dục với mục đích cải thiện năng lực của các sinh viên đã tốt nghiệp trong khu vực; cải tiến các chuẩn hệ thống thiết bị, hỗ trợ đào tạo và buồng lái giả định, cũng như chia sẻ các kinh nghiệm đào tạo.

  Theo TS. Nguyễn Thị Hải Hằng, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam, “Sự hợp tác này sẽ cho phép Học viện thực hiện các chương trình đào tạo kỹ thuật và bảo dưỡng hàng không được Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu (EASA) phê duyệt tại Việt Nam. Những chương trình này sẽ đào tạo ra những nhân viên hàng không tài năng với tay nghề cao, đáp ứng cho nhu cầu của các tổ chức bảo trì và sửa chữa tàu bay (MROs) và yêu cầu dịch vụ kỹ thuật của ngành hàng không ở Việt Nam. Điều này cũng tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam có được sự công nhận quốc tế để chuẩn bị hội nhập vào thị trường lao động chung của các nước ASEAN – AEC trong những năm tới.

  Admin.

  • facebook