• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  VAA - HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ “TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VỀ THỊ TRƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ CÁC ĐIỀU LUẬT HÀNG KHÔNG TẠI KHU VỰC CHÂU ÂU VÀ ĐÔNG NAM Á”

 • Thứ hai, 11:54 Ngày 15/11/2021
 • HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ “TRAO ĐỔI HỌC THUẬT VỀ THỊ TRƯỜNG HÀNG KHÔNG VÀ CÁC ĐIỀU LUẬT HÀNG KHÔNG TẠI KHU VỰC CHÂU ÂU VÀ ĐÔNG NAM Á” 

  Vào lúc 15:00 đến 16:30, ngày 19/11/2021 (Thứ 6), Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Worms (HS Worms) và Học viện Hàng không Việt Nam (VAA) sẽ phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến với chuyên đề “Trao đổi Học thuật về Thị trường hàng không và các Điều luật hàng không tại khu vực Châu Âu và Đông Nam Á”; đồng thời được phát trực tuyến trên diện rộng thông qua nền tảng Fan8 nhằm tạo cơ hội cho tất cả các sinh viên tại Việt Nam tham gia. Các nội dung chính được trao đổi trong Hội thảo bao gồm: “Giới thiệu về ngành hàng không tại Đức / Châu Âu và Việt Nam / Đông Nam Á”, “Môi trường bền vững và Chính sách vận tải của Đức / Châu Âu và Việt Nam / Đông Nam Á”.

  Tham dự Hội thảo gồm có giảng viên và sinh viên đang giảng dạy và học tập trong lĩnh vực hàng không tại Đức và Việt Nam. Theo đó, Tiến sỹ Trần Thị Thái Bình - Trưởng Ban Biên tập nội dung Tạp chí Khoa học Hàng không / Giảng viên Khoa Kinh tế Hàng không sẽ báo cáo với nội dung “Công nghệ Hàng không ở Việt Nam/ Đông Nam Á”; ông Võ Huy Cường - Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam sẽ báo cáo nội dung “Môi trường bền vững và chính sách vận tải của Việt Nam/ Đông Nam Á”. Về phía HS Worms, Giáo sư Tiến Sỹ Richard Klophaus - Giám đốc các chương trình Quản trị Hàng không, Quản trị Không lưu và Giáo sư Tiến sỹ Frank Fichert, Phó Trưởng Khoa Du lịch và Lữ hành, Giám đốc chương trình Quản trị Hàng không và Đào tạo bay sẽ diễn thuyết nội dung tương ứng tại Đức và Châu Âu.

  Hội thảo là cơ hội rất tốt để giảng viên và sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam được trải nghiệm cùng những chia sẻ đến từ các diễn giả với kinh nghiệm dày dặn, rõ nét về ngành Hàng không; qua đó sẽ được cập nhật kiến thức mới, bắt kịp với xu hướng ngành Hàng không của thế giới./.

                                                                                                                                                                       Thái Bình - Nguyễn Thanh

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: