• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  VAA - HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

 • Thứ tư, 11:27 Ngày 29/12/2021
 • Chiều ngày 28/12, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021-2022

  (VAA) Trong tình hình diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh COVID-19 suốt năm học qua, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện Hàng không Việt Nam đã phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo và nỗ lực khắc phục những khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021 đề ra, đảm bảo vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chính trị, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

  Background Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021-2022

  Nhằm phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, duy trì đoàn kết, ổn định, tiếp tục đổi mới phát triển toàn diện; đồng thời, tổng kết đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế qua một năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2020-2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới 2021-2022. Chiều ngày 28/12, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Fan8 của Quickom. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch hội đồng Học viện, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện; ThS. Nguyễn Thị Anh Thy - Chủ tịch Công đoàn Học viện; cùng các trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động của Học viện.

  Cán bộ, viên chức, người lao động Học viện tham dự Hội nghị trực tuyến

  Hội nghị đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết “Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021; báo cáo công khai tài chính năm học 2020-2021; báo cáo kết quả triển khai Hội nghị ở các đơn vị trực thuộc; tổng hợp các ý kiến từ Hội nghị cấp đơn vị thuộc Học viện; báo cáo giải trình các nội dung sửa đổi bổ sung về Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế Dân chủ cơ sở, Quy chế Thi đua khen thưởng, Quy chế Quản lý tài sản, Quy chế Quản lý tài chính. Qua đó, có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho việc xây dựng và phát triển của Học viện. Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến tại Hội nghị của cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường, sẽ được Ban Giám đốc Học viện chỉ đạo giải quyết kịp thời trong thời gian tới.

  Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động cũng đã nghe báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học qua; đồng thời, bầu ra nhân sự mới của Ban Thanh tra Nhân dân gồm ông Lê Nhật Bình, ông Huỳnh Quốc Thịnh và bà Phan Thanh Mai.

  Kết thúc Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động Học viện đã cùng biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết Hội nghị, quyết tâm cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

                                                                                                                                                                 Tin, ảnh: Nguyễn Thanh

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: