• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  (VAA) - Chi bộ Sinh viên kết nạp sinh viên là quần chúng ưu tú vào Đảng

 • Thứ tư, 17:09 Ngày 21/12/2022
 • Ngày 21/12/2022, Chi bộ Sinh viên thuộc Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Hiếu, Lê Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Quang Trung. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh, đồng chí Nguyễn Thanh Hảo - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

  Toàn thể Chi bộ thực hiện nghi lễ chào cờ

  Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

  Bí thư Chi bộ (ngoài cùng bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng 03 đảng viên mới

  Đồng chí Hoàng Thị Kim Quy - Bí thư Chi bộ lên đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 03 đồng chí đảng viên mới. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 03 đồng chí Nguyễn Đình Hiếu, Lê Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Quang Trung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

  Tập thể Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng 03 đảng viên mới

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ đã chúc mừng 03 đồng chí Nguyễn Đình Hiếu, Lê Nguyễn Trung Trực và Nguyễn Quang Trung đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Sinh viên ngày càng phát triển.

  Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./.

   

   

   

   

   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: