• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Tưng bừng hội trại 26/3 của sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam

 • Thứ ba, 13:57 Ngày 28/03/2023
 • Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và kỷ niệm 44 năm Ngày truyền thống Học viện Hàng không Việt Nam (24/3/1979 - 24/3/2023), Đoàn Thanh niên Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề "Up Camping - Season 4". Hội trại diễn ra trong 3 ngày, từ 24 - 26/3/2023.

  Hội trại thu hút hơn 2.000 đoàn viên sinh viên tham gia, được chia làm 32 trại, gồm nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên

  Tham dự Hội trại về phía khách mời có sự tham dự của đại diện Đoàn Thanh niên Ban quản lý dự án 7; Đoàn Thanh niên Quản lý bay miền Nam, Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Đoàn Thanh niên Lữ đoàn 2 Bộ tư lệnh 86, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Tân Sơn Nhất, Đoàn Thanh niên phường 8 quận Phú Nhuận. Về phía Học viện Hàng không Việt Nam, có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Hải Hằng – Giám đốc Học viện, các trưởng phó khoa, phòng, trung tâm cùng các giảng viên của Học viện.

  Hội trại thu hút hơn 2.000 đoàn viên sinh viên tham gia, được chia làm 32 trại, gồm nhiều hoạt động sôi nổi, phù hợp và ý nghĩa cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên như: Thi dựng trại, Hội chợ ẩm thực, Karaoke, Trò chơi kéo co, Vòng thi Rung chuông vàng, Trò chơi lớn, Thi nhảy flashmod, Thi Gương mặt thân quen... được các bạn sinh viên tổ chức hết sức nhộn nhịp.

  Thuyết trình trong phần thi chấm điểm trại

  "Cuồng nhiệt, bùng nổ và sống chất như VAAers" là những từ để nói về hội trại Up Camping - Season 4. Đồng chí Nguyễn Thanh Hảo - Phó Bí thư Đoàn trường nhận định, đây là hội trại truyền thống của Học viện được tổ chức lại lần đầu tiên sau 5 năm vắng bóng vì dịch, vì thế không khí hội trại rất tưng bừng và tràn đầy sự háo hức mong đợi của các bạn sinh viên.

  Phần chính của hội trại là đêm Sinh hoạt truyền thống - Tự hào tiếp bước truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra vào tối ngày 25/3. Ngọn lửa hồng tượng trưng cho truyền thống vẻ vang của Học viện, đại diện cho sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ đã được thắp sáng và cháy mãnh liệt. Các cán bộ, giảng viên và sinh viên đã thật sự “cháy” cùng ngọn lửa trại. Cùng với đó, vòng chung kết flashmod, vòng chung kết Gương mặt thân quen, chương trình giao lưu văn nghệ được tiếp tục diễn ra trong không khí cuồng nhiệt của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Học viện.

  Hết mình trong trò chơi kéo co

  Với tâm trạng háo hức và vui vẻ, bạn Nguyễn Thảo Ly, sinh viên năm 1 ngành Ngôn ngữ Anh tâm sự: “Các bạn sinh viên đều thi đua và chơi hết mình ở các trò chơi trong hội trại. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn kỷ niệm đẹp khó phai trong quảng đời sinh viên tươi đẹp tại Học viện”.

  TS. Lê Nhật Bình - Bí thư Đoàn trường cho biết, Hội trại truyền thống được Đoàn Thanh niên Học viện Hàng không tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ Học viện về truyền thống của Nhà trường trong suốt chặng đường 44 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Từ đó, động viên tuổi trẻ Học viện phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Tin, ảnh: VPC, Thy Huyền

  Bài viết liên quan

 • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 
  • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 

   Sáng ngày 03/06, tại phòng A301 - Học viện Hàng không Việt Nam, Hội thảo khoa học cấp Khoa lần thứ 02 năm 2023 được tổ chức bởi Khoa Khai thác Hàng không với chủ đề “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của các giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực Hàng không nói chung cũng như lĩnh vực khai thác Hàng không nói riêng.  

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: