• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội làm việc với Học viện Hàng không Việt Nam về hợp tác trong đào tạo

 • Thứ hai, 09:34 Ngày 19/10/2015
 •  

  VAA-300x184 (1)Trong chuỗi hoạt động nhằm tăng cường hợp tác với các đối tác hoạt động trong ngành hàng không và đào tạo hàng không, mới đây Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) đã tới thăm và có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Học viện Hàng không Việt Nam (VAA).

  Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hải Hằng, Phó Giám đốc VAA và ông Lê Doãn Quang, Phó trưởng khoa phụ trách Khoa kỹ thuật Hàng không đã trao đổi với Hiệu trưởng USTH, GS. Patrick Boiron và ông Etienne Fleury, Giám đốc phụ trách khách hàng lớn của Viện hàng không và Không gian Toulouse (Pháp) về cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành vũ trụ và hàng không trong thời gian tới.

  Tại USTH, chương trình Cử nhân ngành Vũ trụ và Hàng không đào tạo ngành khá rộng, theo đó sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản sử dụng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vũ trụ, kết hợp với các bài tập thực hành trong phòng thí nghiệm. Tất cả các môn học luôn dành khoảng 30% thời lượng cho thực hành. Sinh viên cũng được học rất nhiều kỹ năng trong quá trình thực hiện nhóm nghiên cứu khoa học và thực tập tốt nghiệp. Công việc này được hướng dẫn bởi các giảng viên, chuyên gia Việt Nam và quốc tế trong các viện/trung tâm nghiên cứu và phát triển, tại các phòng thí nghiệm chất lượng cao ở Việt Nam hoặc ở nước ngoài với thời gian từ 3-6 tháng.

  USTH cũng đào tạo chuyên ngành Vũ trụ và Hàng không trong hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ./.

  Nguồn:http://www.usth.edu.vn/vi/usth-lam-viec-voi-hoc-vien-hang-khong-viet-nam-ve-hop-tac-trong-dao-tao/

  • facebook