• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Tổng kết giải bóng đá Dreamteam - Đội bóng trong mơ lần II năm 2023 

 • Thứ hai, 09:26 Ngày 13/11/2023
 • Sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, vừa qua ngày 29/10 , Giải Bóng đá  “Dream Team” sinh viên Học viện Hàng không lần 2 năm 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của đội DINO  FC. 

  Giải Bóng đá  “Dream Team” sinh viên Học viện Hàng không lần 2 năm 2023

  Giải đấu đã thu hút 32 đội bóng cùng nhau tranh tài để giành lấy chiếc Cup  danh giá. Xuyên suốt giải đấu được diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn, gay cấn với nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp và thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 10.000 thầy, cô và các bạn sinh viên. 

  Giải đấu đã thu hút 32 đội bóng cùng nhau tranh tài

  Giải Bóng đá “Dream Team” sinh viên Học viện Hàng không Việt Nam do Bộ môn Giáo dục thể chất (Khoa Cơ bản) tổ chức là hoạt động bổ ích và ý nghĩa, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết và tương trợ lẫn nhau của các sinh viên đang học tập tại Học viện. 

  Các thầy, cô tại buổi lễ tổng kết giải đấu

  Kết quả, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng DINO  FC; đội HOẠ MI  FC đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về đội DIAMOND  BOYS FC. Giải phong cách thuộc về đội MAVIS FC. 

  Trân trọng chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công tôt đẹp và các đội bóng đã cống hiến, nỗ lực hết mình để giành chiến thắng!!!

  Tin, ảnh: CLB Bóng đá HVHK
   

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: