• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Khoa Vận tải Hàng không

 • Thứ bảy, 09:24 Ngày 16/07/2016
 • Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự đồng ý của Đảng bộ Học viện HKVN, Chi bộ Khoa vận tải Hàng không và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Anh Thy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 15/07/2016 vừa qua.

  IMG_5941

  Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục dưới lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam, Giám đốc Học viện HKVN cùng các đồng chí thuộc chi bộ Khoa Vận Tải Hàng không Việt Nam.

  Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ – Bí thư Chi bộ Khoa Vận tải  Hàng không Việt Nam đã đọc và trao Quyết định kết nạp, nêu rõ nhiệm vụ và phân công cho đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh Hằng tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ đồng chí đảng viên mới Nguyễn Thị Anh Thy trong thời gian thử thách sắp tới.

  IMG_5960

  Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ Khoa Vận tải Hàng không, Đ/c Nguyễn Thị Anh Thy đã nghiêm trang đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Hồ Chủ Tịch đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  IMG_5965

  Kết thúc buổi Lễ, Đ/c Nguyễn Thị Hải Hằng đã chúc mừng đ/c Đảng viên mới, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn Đ/c Nguyễn Thị Anh Thy tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam ngày càng phát triển.

  IMG_5973

  Đ/c Nguyễn Thị Hải Hằng tặng hoa chúc mừng Đ/c Đảng viên mới – Nguyễn Thị Anh Thy

  IMG_5975

  Đ/c Nguyễn Thị Anh Thy chụp hình lưu niệm với Bí thư Đảng bộ Học viện cùng các đ/c thuộc

  Chi bộ Khoa Vận tại Hàng không

  • facebook