• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO NĂM 2022 (DỰ KIẾN)

 • Thứ tư, 15:00 Ngày 13/04/2022
 • HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  THÔNG BÁO THÔNG TIN TUYỂN SINH CÁC TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO NĂM 2022 (DỰ KIẾN)

  I. SAU ĐẠI HỌC:

  1) Tên CTĐT: Quản trị kinh doanh (QTKD)

  Mã ngành: 8340101

  Trình độ đào tạo: Thạc sĩ định hướng ứng dụng

  Tổng chỉ tiêu: 30

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

  Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết 30/6/2022. Xem thông tin chi tiết tại đây.

  2) Tên CTĐT: Kỹ thuật điện tử (dự kiến mở ngành)

  Mã ngành: 8520203

  Trình độ đào tạo: Thạc sĩ

  Tổng chỉ tiêu: 20

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

  3) Tên CTĐT: Tổ chức và Quản lý vận tải (dự kiến mở ngành)

  Mã ngành: 8840103

  Trình độ đào tạo: Thạc sĩ

  Tổng chỉ tiêu: 20

  Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

  II. ĐẠI HỌC CHÍNH QUY:

  Lưu ý: Đây là thông tin tuyển sinh dự kiến, vì vậy có thể sẽ có thay đổi hoặc điều chỉnh. Thông tin chính thức sẽ được công bố trong Đề án tuyển sinh trình độ Đại học năm 2022 và Thông báo tuyển sinh Đại học chính quy năm 2022 (chính thức).

  Học viện dự kiến tuyển sinh Đại học chính quy theo 5 phương thức, CLICK VÀO TỪNG PHƯƠNG THỨC ĐỂ XEM CHI TIẾT:

  1. Phương thức 1: Ưu tiên xét tuyển theo Đề án tuyển sinh của Học viện Hàng không Việt Nam (UTXT): Đăng ký tại Học viện.

  2. Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập Trung học phổ thông (Học bạ): Đăng ký tại Học viện

  3. Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kì thi Đánh giá năng lực Đại học quốc gia (ĐGNL): Đăng ký thi tại Đại học Quốc Gia TPHCM, sau khi có kết quả thì đăng ký xét tuyển tại Học viện

  4. Phương thức 4: xét tuyển theo kết quả kì thi Trung học phổ thông Quốc gia (THPT): Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT

  5. Phương thức 5: xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT (TT): Đăng ký nguyện vọng tại trường THPT

  6. Cách thức đăng ký xét tuyển:

  - Đối với phương thức 4, 5: thí sinh đăng ký nguyện vọng tại trường THPT và xét tuyển theo quy trình của Bộ GDĐT. Khi có kết quả trúng tuyển mới nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPTQG về cho Học viện. 

  - Đối với phương thức 1, 2, 3: thí sinh đăng ký bằng hình thức trực tuyến tại ĐÂY hoặc truy cập trang tuyensinh.vaa.edu.vn, sau đó theo dõi thông tin qua email và trang web, không nộp bất kì giấy tờ gì cho đến khi được yêu cầu. Thời gian mở cổng đăng ký xét tuyển (dự kiến): cuối tháng 5/2022 (sẽ có thông báo cụ thể).

  * CÁCH ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: 

  Bước 1: truy cập vào trang đăng ký trực tuyến, điền đầy đủ thông tin; upload hình chụp các loại giấy tờ theo khung hồ sơ trên trang; nộp lệ phí xét tuyển; 

  Bước 2: kiểm tra email: thí sinh sẽ nhận được email thông báo đã đăng ký thành công, trong đó có tài khoản và password dùng để đăng nhập vào chỉnh sửa thông tin nếu muốn. Nếu không nhận được kiểm tra kĩ spam/thư rác. 

  Bước 3: chờ hồ sơ được duyệt: khi hồ sơ được duyệt thí sinh không được phép thay đổi thông tin nữa, đây cũng là thông tin cuối cùng nhà trường dùng để xét tuyển; 

  Bước 4: sau khi kết thúc nhận hồ sơ, nhà trường sẽ tiến hành duyệt hồ sơ (dự kiến trong vòng 2 tuần), sau đó thông báo kết quả trúng tuyển. Những thí sinh đủ điểm trúng tuyển và có tên trong danh sách sẽ nộp hồ sơ giấy về cho Học viện trong thời hạn yêu cầu để nhà trường kiểm tra, đối chiếu và công nhận kết quả của thí sinh. Những thí sinh không nộp hồ sơ giấy để kiểm tra sẽ bị hủy kết quả. 

  * LƯU Ý:
  - Mỗi lần đăng ký online, thí sinh chỉ được chọn 1 phương thức xét tuyển. Trong trường hợp đăng ký nhiều phương thức cùng lúc, thí sinh vui lòng đăng ký thành nhiều lần. 

  - Thí sinh đăng ký theo từng bậc đào tạo, tức là đại học đăng ký chung với nhau, cao đẳng đăng ký chung với nhau. Không được phép chọn ngành xét tuyển Đại học chung với Cao đẳng và ngược lại. 

  III. ĐẠI HỌC VỪA LÀM VỪA HỌC: đang cập nhật thông tin.

  IV. CAO ĐẲNG:

  Chỉ tiêu cho từng đợt xét tuyển sẽ tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và do HĐTS quyết định.

  1) Phương thức xét tuyển: xét học bạ, xét điểm thi THPT hoặc xét tuyển thẳng, click vào ĐÂY để đọc chi tiết. Năm 2022, phương thức xét tuyển sẽ thay đổi theo hướng nhân đôi điểm môn Tiếng Anh đối với các ngành DVTMHK, KTANHK, KSKL.

  THÔNG BÁO MỚI: TRƯỜNG SẼ LẤY ĐIỂM CẢ NĂM LỚP 12 (ÁP DỤNG VỚI TẤT CẢ THÍ SINH, KỂ CẢ HỌC SINH LỚP 12 VÀ THÍ SINH ĐÃ TỐT NGHIỆP THPT). 

  2) Cách thức đăng ký xét tuyển: thí sinh đăng ký thông tin trực truyến tại ĐÂY, theo dõi thông tin qua email và trang web, không nộp bất kì giấy tờ gì cho đến khi được yêu cầu.

  Thời gian mở cổng đăng ký xét tuyển (dự kiến): dự kiến cuối tháng 05/2022 hoặc theo thông báo cụ thể của nhà trường. Cách đăng ký trực tuyến tương tự như Đại học. 

  V. TƯ VẤN TUYỂN SINH:

  Ban tuyển sinh - Phòng Tuyển sinh & CTSV

  Địa chỉ: Phòng A15, Học viện Hàng không Việt Nam, số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Số điện thoại: 02838424762 - 0911959505 (giờ hành chính, thứ 2 đến thứ 6)

  Hỗ trợ trực tuyến (Sao chép và dán vào trình duyệt): https://cc.quickom.com/call/24981647251598321

  Facebook: Học viện Hàng không Việt Nam

  Email: tuyensinh@vaa.edu.vn

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: