• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN SỚM ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2023 - ĐỢT 1

 • Thứ ba, 11:37 Ngày 06/06/2023
 • HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN SỚM ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2023 - ĐỢT 1

  I. KẾT QUẢ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN: 

  Thí sinh đăng ký từ ngày 04/04/2023 đến ngày 30/04/2023 kiểm tra kết quả bằng cách check email hoặc tra cứu mã hồ sơ tại ĐÂY (không có tên tức là không đậu). Kiểm tra kĩ spam/thư rác nếu không nhận được email. 

  *Lưu ý: những hồ sơ ưu tiên xét tuyển được yêu cầu bổ sung cả năm lớp 12 nếu chưa kịp xét trong đợt này sẽ được xét chung với đợt 2. 

  - Những thí sinh được thông báo đạt điểm trúng tuyển phải nộp hồ sơ giấy về Học viện trong thời hạn quy định để được kiểm tra và công nhận kết quả (xem mục III và IV)Đây là kết quả dựa trên thông tin thí sinh đăng ký online, trong quá trình kiểm tra hồ sơ giấy nếu phát hiện ra sai sót hoặc nhầm lẫn, đặc biệt là khu vực tuyển sinh, Học viện sẽ xét lại dựa trên hồ sơ giấy. 
  - Thí sinh chưa đóng lệ phí xét tuyển vẫn được tham gia xét tuyển và sẽ nộp bổ sung lệ phí xét tuyển cùng với hồ sơ giấy. 

  - Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng gửi email về địa chỉ tuyensinh@vaa.edu.vn để được giải quyết, thời hạn đến 17h00 ngày 09/06/2022. Nội dung email ghi rõ: họ tên, mã hồ sơ thí sinh, nội dung cần giải quyết. 

  - Học viện tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký đợt 2 đến 17h00 ngày 09/06/2023 (thí sinh chưa từng đăng ký xem tại đây, thí sinh đã đăng ký đợt 1 xem mục II)

  II. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ ĐỢT 2 DÀNH CHO THÍ SINH ĐÃ ĐĂNG KÝ ĐỢT 1:

  1. Nếu thí sinh Học bạ/Ưu tiên xét tuyển chưa đạt điểm trúng tuyển đợt 1: truy cập vào chỉnh sửa hồ sơ của mình như sau:

  Bước 1: vào email thông báo kết quả để lấy mã hồ sơ và password đăng nhập; 
  Bước 2: vào tuyensinh.vaa.edu.vn click vào góc trên bên phải "đăng nhập hệ thống";
  Bước 3: kéo xuống dưới nhấp vào nút "cập nhật hồ sơ", sau đó điều chỉnh hồ sơ theo ý muốn, nhấn "tiếp tục";
  Bước 4: upload hình hồ sơ học bạ (nếu có), nhập mã, nhấn nút "gửi hồ sơ". 

  Lưu ý: trường sẽ không gửi lại email sau khi thí sinh cập nhật hồ sơ, nhưng thông tin đã sửa vẫn được lưu trên hệ thống. 

  2. Nếu thí sinh đạt điểm trúng tuyển Ưu tiên xét tuyển/Học bạ đợt 1 nhưng muốn xét tiếp đợt 2 (kết quả đợt 1 sẽ bị hủy): 

  Bước 1: điền mã hồ sơ trúng tuyển đợt 1 tại ĐÂY; HV sẽ mở lại mã hồ sơ sau 21h mỗi ngày (Lưu ý: trúng tuyển theo phương thức nào cũng phải điền form này để được xét đợt 2); 
  Bước 2: thí sinh đăng nhập vào chỉnh sửa hồ sơ trước 17h00 ngày 09/06/2023; 
  Bước 3: đợi kết quả cùng đợt 2. 

  Lưu ý: trường sẽ không gửi lại email sau khi thí sinh cập nhật hồ sơ, nhưng thông tin đã sửa vẫn được lưu trên hệ thống; Điểm của đợt 2 sẽ bằng hoặc cao hơn điểm đợt 1. 

  3. Nếu thí sinh đạt điểm trúng tuyển Đánh giá năng lực đợt 1 nhưng muốn xét tiếp đợt 2 (kết quả đợt 1 sẽ bị hủy): 

  Bước 1: điền mã hồ sơ trúng tuyển đợt 1 tại ĐÂY; HV sẽ mở lại mã hồ sơ sau 21h mỗi ngày (Lưu ý: trúng tuyển theo phương thức nào cũng phải điền form này để được xét đợt 2);

  Bước 2: nếu thí sinh đăng ký trên cổng ĐHQG vui lòng về cổng ĐHQG thay đổi thông tin; nếu thí sinh đăng ký tại cổng của HV vui lòng đăng nhập vào chỉnh sửa.

  Bước 3: đợi kết quả cùng đợt 2. 

  Lưu ý: trường sẽ không gửi lại email sau khi thí sinh cập nhật hồ sơ, nhưng thông tin đã sửa vẫn được lưu trên hệ thống; Điểm của đợt 2 sẽ bằng hoặc cao hơn điểm đợt 1. 

  III. NỘP HỒ SƠ GIẤY:  (TRƯỜNG CHỈ NHẬN HỒ SƠ CỦA CÁC BẠN ĐÃ ĐẠT ĐIỂM TRÚNG TUYỂN) 

  1. THỜI GIAN: từ Thứ Hai, Ngày 19/06/2023 đến 17h00 Thứ Hai, Ngày 26/06/2023 (dự kiến) 

  Thí sinh không nộp hồ sơ giấy trong thời gian nêu trên sẽ bị hủy kết quả. 

  2. CÁCH THỨC: nộp trực tiếp hoặc qua bưu điện

  Cách 1: TRỰC TIẾP: thí sinh đến trực tiếp Phòng A15 Học viện Hàng không Việt Nam, số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM theo lịch tiếp sinh viên: thứ 2 - thứ 6, sáng 8h30-11h00, chiều 14h00-16h30.

  Cách 2: BƯU ĐIỆN: thí sinh gửi thư chuyển phát nhanh về địa chỉ Phòng A15 Học viện Hàng không Việt Nam, số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Ngoài bìa thư ghi rõ họ tên thí sinh, mã hồ sơ, số điện thoại. Thí sinh chủ động xem trạng thái hồ sơ của mình tại ĐÂY

  3. THÀNH PHẦN HỒ SƠ: 

  1/ Phiếu đăng ký xét tuyển có chữ ký và ghi rõ họ tên thí sinh (theo mẫu trong email thông báo kết quả); 

  2/ Học bạ photo công chứng, có giáp lai đủ tất cả các trang; 

  3/ Các giấy tờ khác: 

  - Đối với UTXT trường hợp 1: bản sao/photo công chứng giấy khen hoặc quyết định khen thưởng hoặc giấy xác nhận danh hiệu/giải thưởng; 

  - Đối với UTXT trường hợp 2: chỉ cần học bạ, không cần nộp giấy khen;

  - Đối với UTXT trường hợp 3 (còn gọi là phương thức 1.2): bản sao/photo công chứng chứng chỉ IELTS;

  - Đối với xét điểm Đánh giá năng lực: bản sao/photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi ĐGNL của Đại học Quốc gia. 

  4/ Giấy tờ ưu tiên (con thương binh, liệt sĩ hoặc người dân tộc thiểu số...): xem tại đây

  5/ Căn cước công dân của thí sinh (photo công chứng).

  *LƯU Ý

  Số CMND/CCCD/mã định danh dùng để xét tuyển tại HV và đăng ký trên cổng của Bộ bắt buộc phải khớp với nhau. Nếu dùng số khác vui lòng liên hệ Học viện để cập nhật lại.
   

  IV. ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG TRÊN CỔNG BỘ GDĐT:

  Phương thức Ưu tiên xét tuyển, Học bạ, Đánh giá năng lực được gọi là các phương thức xét tuyển sớm vì diễn ra trước khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT, vì vậy thí sinh chỉ được công nhận “đã đạt mức điểm trúng tuyển” chứ chưa được công nhận trúng tuyển, chưa có giấy báo trúng tuyển.

  Thí sinh chỉ được công nhận trúng tuyển chính thức khi đáp ứng đủ 03 điều kiện sau: (1) đã nộp hồ sơ giấy về cho Học viện kiểm tra trong thời gian quy định, (2) đã tốt nghiệp THPT và (3) có đăng ký xét nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ GDĐT, được Hệ thống trả về kết quả đã trúng tuyển.

  - Sau khi có kết quả các phương thức xét tuyển sớm, tất cả thí sinh (bao gồm cả thí sinh tự do không tham gia kì thi THPTQG năm 2023) phải tiếp tục đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng trên Hệ thống của Bộ GDĐT tại địa chỉ: https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn (bao gồm cả các ngành đã đạt điểm trúng tuyển và các ngành đăng ký xét điểm thi THPT) để được xử lý theo quy trình toàn quốc của Bộ, từ đó mới có kết quả trúng tuyển cuối cùng.

  - Thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vui lòng liên hệ Sở GDĐT địa phương để đăng ký tài khoản trên Hệ thống của Bộ GDĐT từ ngày 15/06/2023 đến ngày 20/07/2023

  - HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG XÉT TUYỂN TRÊN CỔNG CỦA BỘ GDĐT: xem tại ĐÂY.

  *LƯU ÝSố CMND/CCCD/mã định danh dùng để xét tuyển tại HV và đăng ký trên cổng của Bộ bắt buộc phải khớp với nhau. Nếu dùng số khác vui lòng liên hệ Học viện để cập nhật lại.

  V. LIÊN HỆ:

  Bộ phận Tuyển sinh - Phòng Tuyển sinh & CTSV

  Địa chỉ: Phòng A15, Học viện Hàng không Việt Nam, số 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Số điện thoại: 02838424762 (giờ hành chính, thứ 2 đến thứ 6)

  Hỗ trợ trực tuyến (Sao chép và dán vào trình duyệt): https://cc.quickom.com/call/24981647251598321

  Facebook: Học viện Hàng không Việt Nam

  Email: tuyensinh@vaa.edu.vn / bantuyensinh@vaa.edu.vn / bophantuyensinh@vaa.edu.vn

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: