• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Phiên họp lần thứ nhất của Hội đồng Khoa học & Đào tạo khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không

 • Thứ hai, 17:08 Ngày 18/09/2023
 • Chiều 18/9, Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không tổ chức lễ ra mắt Hội đồng Khoa học & Đào tạo, đồng thời tiến hành phiên họp lần thứ nhất.

  Phiên họp lần thứ nhất của Hội đồng Khoa học & Đào tạo khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không

  Tham dự phiên họp lần thứ nhất, có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện và các thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không. Hội đồng Khoa học & Đào tạo khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không ra mắt với 09 thành viên là nhà quản lý, nhà nghiên cứu, các giảng viên của Học viên và các nhà quản lý, doanh nghiệp du lịch và hàng không như: TS. Phan Thanh Long – Tổng Giám đốc Khách sạn Rex; ThS. Trương Quốc Dũng – Giám đốc Công ty Du lịch Tiến Lên (Travel on); ThS. Trần Ngọc Minh – Phó Chánh văn phòng Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV)…

  TS. Phan Thanh Long – Tổng Giám đốc Khách sạn Rex - Thành viên Hội đồng phát biểu

  Hoạt động Hội đồng Hội đồng Khoa học & Đào tạo nhằm phát triển chương trình đào tạo tại Khoa, đáp ứng nhu cầu xã hội và thị trường lao động, nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh hội nhập và tự chủ, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực Du lịch, Dịch vụ Hàng không cho xã hội.

  Hoạt động Hội đồng Hội đồng Khoa học & Đào tạo nhằm phát triển chương trình đào tạo tại Khoa

  Kỳ họp tập trung vào các nội dung chính gồm: báo cáo quá trình hình thành và phát triển khoa; cơ cấu nhân sự khoa và hội đồng khoa học; ngành đào tạo và chương trình đào tạo; hoạt động nghiên cứu khoa học; hợp tác doanh nghiệp. Theo đó, Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không được thành lập vào tháng 7/2023 gồm có 3 bộ môn: Quản trị Du lịch lữ hành, Quản trị Dịch vụ Hàng không, Quản trị Khách sạn - Nhà hàng. Khoa hiện đang quản lý 01 ngành đào tạo hệ đại học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, 01 ngành đào tạo hệ cao đẳng Dịch vụ thương mại Hàng không.

  Hội đồng Hội đồng Khoa học & Đào tạo khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không chụp ảnh lưu niệm sau phiên họp

  Tại phiên họp, các thành viên Hội đồng đã thảo luận định hướng hoạt động của Hôi đồng, các thành viên đều đồng thuận cao với định hướng hoạt động của Hội đồng nhằm phát huy mọi nguồn lực, tận dụng lợi thế, xây dựng và phát huy thế mạnh của Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không. Các thành viên bày tỏ sự quyết tâm và cam kết sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Khoa nói riêng và Học viện Hàng không Việt Nam nói chung.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: