Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019

• Thứ ba, 14:59 Ngày 26/03/2019
  • Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019

Đầu tháng 4/2019, học sinh lớp 12 sẽ làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia và đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019. Nhằm giúp học sinh tiếp cận nhiều hơn các thông tin về kỳ thi và định hướng chọn ngành phù hợp, Ngày 10/3/2019 Học viện hàng không Việt Nam có mặt tại ĐH Cần Thơ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Tại khu vực Tây Nam Bộ. Tại đây, các em học sinh, phụ huynh cũng như giáo viên đã nhận được rất nhiều thông tin từ gian tư vấn như: thông tin tuyển sinh, chính sách ưu tiên, chương trình học bổng, quy chế tuyển sinh, thông tin về ngành nghề đào tạo... song song đó với sự tư vấn từ các cán bộ Giảng viên chuyên trách về đào tạo, học sinh đã phần nào hiểu rõ sở thích bản thân làm nền tảng để đưa ra những quyết định mang tính bước ngoặt và chọn được ngành nghề phù hợp.

Bên cạnh được các Giáo viên tư vấn chia sẻ thông tin, các bạn thí sinh còn được trực tiếp giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những anh chị sinh viên VAA năng động, nhiệt tình…

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội tư vấn tuyển sinh