• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lữ đoàn 2 (Bộ Tư lệnh 86) chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam nhân ngày 20/11

 • Thứ năm, 15:12 Ngày 16/11/2023
 • Sáng nay 16/11, Lữ đoàn 2 - Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng (Bộ Tư lệnh 86) do đồng chí Trần Quang Huy dẫn đoàn đã đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam nhân ngày 20/11.

  Lữ đoàn 2 (Bộ Tư lệnh 86) đến thăm và chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam nhân ngày 20/11

  Tiếp đoàn có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện, TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện, TS. Lê Nhật Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện. 

  Đến thăm, chúc mừng Học viện Hàng không Việt Nam, đồng chí Trần Quang Huy đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng tới các tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Học viện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ cùng tiếp tục tăng cường giao lưu, đẩy mạnh các phong trào thể dục thể thao, trao đổi nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Qua đó, góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

  Đồng chí Trần Quang Huy gửi lời chúc mừng tới các tập thể cán bộ viên chức, người lao động của Học viện

  Đáp lại tình cảm của Lữ đoàn 2, PGS.TS Trần Hoài An đã trân trọng cảm ơn cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lữ đoàn 2 dành cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Học viện nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam và bày tỏ mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Học viện hai đơn vị ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

  Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm tại Học viện

  Lữ đoàn 2 - Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng (Bộ Tư lệnh 86) và Học viện Hàng không Việt Nam từ lâu đã có mối quan hệ  tốt đẹp, cùng nhau phối hợp trong nhiều chương trình, hoạt động. Qua nhiều chương trình cùng nhau phối hợp hiệu quả, hỗ trợ cho nhau trong việc thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của tập thể và cá nhân. Từ đó, hai đơn vị cùng hướng mối quan hệ gắn bó khăng khít, đoàn kết tới hơn nữa giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: