• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ tốt nghiệp lớp Quản Trị Kinh Doanh Hàng Không khóa 1,2 – Hình thức vừa làm vừa học

 • Thứ ba, 10:38 Ngày 21/07/2015
 • Thực hiện nhiệm vụ đào tạo cho các đối tượng đang đi làm và có nhu cầu nâng cao trình độ kiến thức lên bậc đại học, tính từ thời điểm năm 2009 đến nay, Học viện hàng không Việt Nam đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo được 7 khóa học chuyên ngành quản trị kinh doanh hàng không. Ngày 27/11/2015 vừa qua, học viện đã long trọng tổ chức lễ bế giảng cho lớp khóa 1 tại Hà Nội; Khóa 1,2 tại TP. Hồ Chí Minh với tổng số 68 tân cử nhân.

  Tới tham dự buổi lễ có PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên  – Giám đốc Học Viện;TS Phùng Thế Tám – P.Trưởng khoa Bổ Túc cán bộ & HTQT; TS. Nguyễn Hải Quang- Trưởng Phòng Đào Tạo;ThS. Nguyễn Đại Lương – Trưởng Phòng tổ chức cán bộ & QLSV; ThS Hoàng Mạnh Linh – Trưởng phòng tài chính kế toán và các giảng viên, nhân viên khoa Bổ túc cán bộ & HTQT, Khoa cơ bản cùng toàn thể các tân cử nhân cùng gia đình tới tham dự chung vui.

  Tại  buổi lễ,  PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên  – Giám đốc Học Viện, thay mặt Ban Giám đốc phát biểu chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân. Hy vọng các tân cử nhân sẽ ứng dụng một cách tốt nhất những gì đã được học vào công việc của bản thân; góp phần phát triển ngành hàng không, đất nước. Bên cạnh đó, PGS. TS. Dương Cao Thái Nguyên cũng hy vọng  trong thời gian tới Học Viện sẽ lại tiếp tục hỗ trợ các đối tượng có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân ở các bậc học cao hơn khi đủ điều kiện.

  PGS.TS Dương Cao Thái Nguyên - Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi lễ

  PGS.TS Dương Cao Thái Nguyên – Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi lễ

   

  IMG_0706

  TS. Nguyễn Hải Quang – Trưởng phòng Đào tạo Học viện Hàng không Việt Nam đọc quyết định tốt nghiệp cho các tân sinh viên các khóa 1& 2

  Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, SV Nguyễn Việt Cường lớp QTKD VLVH khóa 2 đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn tới Ban Giám đốc Học viện, Ban lãnh đạo và Quý thầy cô các phòng khoa , đặc biệt là Khoa Bổ túc cán bộ & HTQT (khoa chủ quản) đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình học tập và xin hứa trên bất kỳ cương vị công tác nào, sẽ cố gắng nỗ lực trong công viêc và cuộc sống, xứng đáng với truyền thống là sinh viên Học Viện Hàng Không Việt Nam.

  Tân cử nhân Nguyễn Việt Cường, đại diện tập thể các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ nhân ngày tốt nghiệp và tặng hoa lưu niệm cho PGD.TS Dương Cao Thái Nguyên - Giám đốc HVHK; TS. Nguyễn Hải Quang - Trưởng phòng Đào tạo HVHK; T. Phùng Thế Tám - Phụ trách khoa BTCB & HTQT HVHK.

  Tân cử nhân Nguyễn Việt Cường, đại diện tập thể các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ nhân ngày tốt nghiệp và tặng hoa lưu niệm cho PGS.TS Dương Cao Thái Nguyên – Giám đốc HVHK; TS. Nguyễn Hải Quang – Trưởng phòng Đào tạo HVHK; TS. Phùng Thế Tám – P.Trưởng khoa BTCB & HTQT HVHK.

   

  IMG_0843

  Các tân cử nhân khóa 1 (2009 – 2014)

  IMG_0850

  Các tân cử nhân khóa 2 ( 2010 – 2015)

   

  Bài viết liên quan

  • facebook