• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ tốt nghiệp đại học cao đẳng khóa 3

 • Chủ nhật, 09:26 Ngày 19/07/2015
 • Sáng ngày 19/08/2013, trong niềm hân hoan và đầy tự hào, Học viện Hàng không Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp trang trọng và ấm áp cho hơn 500 sinh viên đại học và cao đẳng chính quy khóa 3 của Học viện.

  Đến tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Tiến sĩ Hà Hữu Phúc, Phó Vụ Trưởng, Phó Giám đốc cơ quan đại diện Bộ GDĐT tại TP Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Phòng TCCB, đại diện cho Lãnh đạo Cục HKVN và đại diện của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành hàng không. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của TS. Vũ Văn Vượng, Nguyên Giám đốc Học viện; Thầy Nguyễn Văn Nghĩa, Anh Hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Nguyên Giám đốc Học viện và toàn thể các thầy cô giáo, các cán bộ, viên chức của học viện cùng các quý phụ huynh.

  Trong thời khắc quan trọng của buổi lễ tốt nghiệp với niềm vui sướng và xúc động, Giám đốc Học viện đã thực hiện nghi thức công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho 456 cử nhân, 49 kỹ sư. Ngoài ra, để tuyên dương thành tích tốt trong công tác học tập, rèn luyện, Giám đốc học viện còn trao kỉ niệm chương va giấy khen cho 8 tân cử nhân và 2 tân kỹ sư tốt nghiệp đạt loại giỏi.

  Trong bài phát biểu chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư, PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên, Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam đã nhấn mạnh “Buổi Lễ Tốt nghiệp hôm nay không chỉ là buổi lễ đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên, mà còn thên lần nữa, khẳng định sự phát triển của Học viện trong công tác đào tạo huấn luyện, và trên hết là một ngày vui của gia đình các em.” Đồng thời, PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên cũng đã thay mặt Học viện bày tỏ sự cám ơn đến các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên Học viện học tập, rèn luyện trong thời gian qua. Cuối cùng, PGS.TS. Dương Cao Thái Nguyên không quên gửi gắm sự kỳ vọng vào các tân cử nhân và tân kỹ sư không ngừng phấn đấu học tập, làm việc, trở thành công dân xuất sắc, không chỉ mang lại niềm tự hào cho Học viện mà còn để cống hiến vào sự phát triển của ngành Hàng không nói riêng và phát triển đất nước nói chung.

  • facebook