• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ khai giảng năm học 2015 – 2016

 • Thứ ba, 09:32 Ngày 29/09/2015
 • Hoà cùng không khí nô nức, phấn khởi chào đón năm học mới của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước, ngày 25/9/2015 vừa qua, Học viện Hàng không Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

  Đến dự lễ khai giảng, Học viện Hàng không Việt Nam hân hạnh được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Đông – UV BCS Đảng, Bí Thư Đảng ủy – Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Đồng chí Đào Văn Chương – Phó cục trưởng cục Hàng không Việt Nam và cán bộ lãnh đạo; quý đại diện các cơ quan, tổ chức; các doanh nghiệp trong và ngoài ngành; các báo đài và các cá nhân thiện nguyện cũng cùng đến chung vui cùng Học viện.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Cao Thái nguyên – Giám đốc Học viện Hàng không đặc biệt chúc mừng hơn 1500 em tân học sinh – sinh viên đã vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia để chính thức trở thành một thành viên của Học viện Hàng không Việt Nam hôm nay. Đồng chí tin tưởng rằng, với sự tận tụy của quý thầy cô; sự hy sinh của các bậc phụ huynh cùng với sự phấn đấu, nỗ lực học tập, rèn luyện, chủ động tìm tòi, nghiên cứu kiến thức mới, các em sẽ sớm hòa nhập môi trường mới và phát huy năng năng lực, kiến thức của mình để đạt được thành tích học tập, rèn luyện cao nhất. Thông qua buổi lễ, đồng chí cũng gửi lời chúc đến thầy/cô giáo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Học viện Hàng không Việt Nam năm học mới sẽ phát huy năng lực của mình và đạt được kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của mình.

  IMG_9639

  IMG_9479

   

   

  • facebook