Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Hàng không – Khóa 1

• Thứ năm, 09:42 Ngày 21/01/2016
  • Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học Quản trị Kinh doanh Hàng không khóa 1 vào ngày 21/01/2016 cho 14 học viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh thạc sĩ được tổ chức vào ngày 26-27/12/2015 tại Hội đồng thi tuyển sinh sau đại học của Học viện Hàng không Việt Nam.

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Hàng không của Học viện Hàng không Việt Nam được tổ chức đào tạo theo theo định hướng ứng dụng cho ngành hàng không dân dụng và cho xã hội. Chương trình được giảng dạy do đội ngũ giảng viên có trình độ từ tiến sĩ trở lên của Học viện đảm nhận. Bên cạnh đó, còn có sự hợp tác của nhiều giảng viên đến từ các trường đại học hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh và trên địa bàn, cùng với đội ngũ nhà quản lý, lãnh đạo các doanh nghiệp, tổ chức tham gia đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm. Chương trình giúp học viên có những kiến thức trong ngành quản trị nói chung và ngành Hàng không dân dụng nói riêng, có khả năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc lĩnh vực QTKD trong bối cảnh hội nhập kinh tế thế giới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi khai giảng:

Giám đốc học viện - TS. Nguyễn Hải Hằng đọc phát biểu trong buổi khai giảng

Giám đốc Học viện  HKVN- TS. Nguyễn Hải Hằng đọc phát biểu trong buổi khai giảng

Trưởng phòng Đào tạo Học viện HKVN đọc quyết định trúng tuyển thạc sĩ năm 2016

Trưởng phòng Đào tạo Học viện HKVN đọc quyết định danh sách các thí sinh trúng tuyển thạc sĩ năm 2016

hv phát biểu cảm nghĩ

Bạn Trần Thị Thuần Trang, thay mặt học viên khóa 1 lớp thạc sĩ Quản trị kinh doánh khóa 1 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ khai giảng

Tập thể quý thầy cô và các học viên chụp hình lưu niệm