• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi Bộ Khoa Vận tải Hàng không

 • Thứ tư, 09:50 Ngày 18/05/2016
 • Sáng ngày 18/05/2016, được sự đồng ý của Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam, chi bộ Khoa Vận tải Hàng không đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Ngô Thị Thanh Huyền – Giảng viên Khoa Vận tải Hàng không.

  Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ – Bí thư chi bộ Khoa Vận tải Hàng không cùng với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng bộ Học viện – Giám đốc Học viện HKVN, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên, Ủy viên BCH Đảng ủy Học viện và các đảng viên trong Chi bộ Khoa Vận tải hàng không. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

  Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

  IMG_4203

  Đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền đọc tuyên thệ lời thề

  Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ – Bí thư Chi bộ Khoa Vận tải Hàng không đã chúc mừng cá nhân đồng chí Ngô Thị Thanh Huyền và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ sẽ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Ngô Thị Thanh Huyền trong thời gian thử thách sắp tới.

  IMG_4217

   

  Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Lệ trao Quyết định cho đảng viên mới – Ngô Thị Thanh Huyền

   

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng bộ Học viện HKVN đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

  Sau đây là một vài hình ảnh tại buổi Lễ:

  IMG_4210Đồng chí Nguyễn Thị Hải Hằng – Bí thư Đảng bộ Học viện – Giám đốc Học viện HKVN phát biểu

  IMG_4214

  Đại diện chi bộ Khoa Vận tải Hàng không trao quà và hoa cho đồng chí đảng viên mới

  IMG_4215

  Bí thư Đảng bộ Học viện cùng các đồng chí Đảng viên Chi bộ Khoa vận tải Hàng không chụp hình lưu niệm với đồng chí Đảng viên mới – Ngô Thị Thanh Huyền

  By Admin.

  • facebook