• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Khóa nghiệp vụ Giám sát viên chất lượng Dịch vụ Hàng không tại cảng hàng không, sân bay

 • Thứ hai, 15:50 Ngày 06/11/2023
 • Từ ngày 30/10-4/11/2023, Học viện Hàng không Việt Nam kết hợp với Cục hàng không Việt Nam tổ chức Khóa nghiệp vụ Giám sát viên chất lượng dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay. 

  Tham gia khóa học gồm 42 học viên các cán bộ, công chức của Cục Hàng không Việt Nam và Cảng vụ Hàng không của 3 miền Bắc, Trung, Nam

  Tham gia khóa học gồm 42 học viên các cán bộ, công chức của Cục Hàng không Việt Nam và Cảng vụ Hàng không của 3 miền Bắc, Trung, Nam. Khóa nghiệp vụ nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản để thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá chất lượng dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay. 

  Các học viên cùng chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc khóa học

  Kết thúc khóa học, học viên sẽ được Cục Hàng không Việt Nam bổ nhiệm và cấp thẻ Giám sát viên chất lượng dịch vụ hàng không tại cảng hàng không, sân bay khi đáp ứng các yêu cầu theo quy định tại khoản 3 Điều 20 Thông tư số 29/2021/TT-BGTVT ngày 30/11/2021 của Bộ Giao thông vận tải quy định chi tiết về quản lý khai thác cảng hàng không, sân bay. 

  Tin, ảnh: Học viện Hàng không Việt Nam
   

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: