• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK: Tọa đàm Talkshow Ngành Công nghệ thông tin - Blockchain

 • Thứ tư, 16:59 Ngày 27/04/2022
 • Chiều ngày 27/4, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Chương trình tọa đàm Talkshow Ngành Công nghệ thông tin – Blockchain bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng Quickom do Tập đoàn Beowulf hỗ trợ với sự tham gia diễn giả khách mời đặc biệt là ông William H. Nguyen, Ph.D. - Nhà sáng lập Tập đoàn Công nghệ Beowulf Blockchain.

  Buổi Talkshow diễn ra tốt đẹp với sự chủ trì của TS. Nguyễn Lương Anh Tuấn, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam. Đặc biệt là sự tham gia của gần 1.000 sinh viên đến từ Học viện Hàng không Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

  PGS.TS. Trần Hoài An tặng hoa cảm ơn diễn giả William H. Nguyen, Ph.D.

  Chương trình Talkshow nhằm mục đích giúp sinh viên bổ sung kiến thức liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin - Blockchain cũng như được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với chuyên gia trong ngành; qua đó truyền cảm hứng, giúp sinh viên định hướng ngành nghề trong tương lai được tốt hơn; đặc biệt với phần giải đáp những thắc mắc về ngành nghề từ diễn giả có chuyên môn sâu đã góp phần giúp các em sinh viên nhận thức rõ tầm quan trọng cũng như đề ra mục tiêu, định hướng tốt cho nghề nghiệp tương lai của mình trong thời gian tới./.

  Tin, ảnh: Nguyễn Thanh

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: