• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK: Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam với các đối tác

 • Thứ hai, 14:44 Ngày 13/06/2022
 • Sáng ngày 10/6, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam với các đối tác với sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện Hàng không Việt Nam; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cùng Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc Học viện; Trưởng, Phó các Bộ môn thuộc các Khoa; toàn thể giảng viên Khoa Điện - Điện tử, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật hàng không; Bí thư Đoàn Học viện Hàng không Việt Nam; về phía đại diện các đơn vị đối tác có ông Phan Nghĩa Hiệp - Trưởng ban Hợp tác Đại học Tập đoàn Công nghệ TMA (TTG), ông Phạm Minh Vương - Giám đốc Công ty Cổ phần DFM – Engineering, ông Nguyễn Bình Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần Startups United Venture Capital.

  Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị đối tác

  Theo đó, các nội dung được ký kết nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Học viện Hàng không Việt Nam với các đối tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, đặc biệt là luôn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong nghiên cứu khoa học, trong thực tập, kiến tập và làm đồ án tốt nghiệp.

  TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện và ông Phan Nghĩa Hiệp - Trưởng ban Hợp tác Đại học Tập đoàn Công nghệ TMA (TTG) ký kết Biên bản hợp tác.

  TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc Học viện và ông Phạm Minh Vương - Giám đốc Công ty Cổ phần DFM – Engineering bắt tay sau khi ký kết.

  Ông Nguyễn Bình Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần Startups United Venture Capital giới thiệu về nội dung hợp tác

  Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác khẳng định sẽ đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho Học viện Hàng không Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt nhất các nội dung thoả thuận hợp tác trong thời gian tới./.

  Tin: Nguyễn Thanh - Ảnh: VPC

  Bài viết liên quan

 • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 
  • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 

   Sáng ngày 03/06, tại phòng A301 - Học viện Hàng không Việt Nam, Hội thảo khoa học cấp Khoa lần thứ 02 năm 2023 được tổ chức bởi Khoa Khai thác Hàng không với chủ đề “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của các giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực Hàng không nói chung cũng như lĩnh vực khai thác Hàng không nói riêng.  

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: