• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK: Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và Incheon International Airport Corporation

 • Thứ ba, 17:25 Ngày 15/11/2022
 •  

   

  Ngày 14/11/2022, tại Học viện Hàng không Việt Nam đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về thoả thuận hợp tác giữa Học viện Hàng không Việt Nam và Incheon International Airport Corporation với sự tham gia của hai bên. Về phía Incheon International Airport Corporation, có ông Byung Kee Lim - Phó Chủ tịch; Giáo sư, Tiến sĩ Kyu Jin Lee; bà Yerim Kim - Phó Giám đốc Đào tạo.

  Phó Chủ tịch Byung Kee Lim (hàng phía trên bên trái) và Giám đốc Nguyễn Thị Hải Hằng (hàng phía trên bên phải) chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả các thành viên tham dự Lễ của 02 đơn vị

  Về phía Học viện Hàng không Việt Nam, có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; Tiến sĩ Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện; Giáo sư, Tiến sĩ Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc Học viện; Tiến sĩ Trần Thị Thái Bình - Phụ trách Ban TrainAir Plus; Tiến sĩ Bùi Nhất Vương - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; cùng một số lãnh đạo các đơn vị liên quan và các em sinh viên của Học viện Hàng không Việt Nam.

  Mục tiêu của sự hợp tác nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị giữa Học viện Hàng không Việt Nam và Incheon International Airport Corporation và ý thức được vai trò quan trọng là tổ chức đào tạo hàng không hàng đầu thế giới. Đồng thời, sự hợp tác giữa hai bên hướng đến việc cung cấp các chương trình giáo dục tiên tiến, hội nhập quốc tế dành cho sinh viên cũng như đào tạo đội ngũ giảng viên chất lượng phục vụ cho sự phát triển của ngành hàng không.

  Việc ký kết Biên bản ghi nhớ này là bước khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo giữa hai nước, giúp cho Việt Nam phát triển được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển đang tăng nhanh trong ngành hàng không.

  Phó Chủ tịch Byung Kee Lim tặng quà kỷ niệm ngày hợp tác cho Giám đốc Nguyễn Thị Hải Hằng

  Sau lễ ký kết, Phó Chủ tịch Byung Kee Lim và Giám đốc Nguyễn Thị Hải Hằng đã bày tỏ hy vọng hai bên sẽ hợp tác chặt chẽ trong việc sớm triển khai Biên bản ghi nhớ nói trên./.

  Tin: Huyền Trâm

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: