• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK - Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Phòng / Khoa năm 2021

 • Thứ sáu, 11:03 Ngày 05/11/2021
 • Xem video clip tại đây

  Sáng ngày 05/11, tại Phòng A107, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo cấp Phòng / Khoa cho các đơn vị trực thuộc Học viện. Theo đó, TS. Trần Vĩ - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Khoa học và Công nghệ được bổ nhiệm Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Tổ chức - Hành chính được bổ nhiệm Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Minh Tùng - Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên được bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên; TS. Bùi Mạnh Quân - Phụ trách Phòng Đào tạo được bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thế Hoàng - Giảng viên Khoa Kỹ thuật Hàng không được bổ nhiệm Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không. Trước đó, ThS. Lê Tấn Lộc - Phó Trưởng khoa, Phụ trách Khoa Kỹ thuật Hàng không đã nhận Quyết định thôi giữ nhiệm vụ Phụ trách Khoa Kỹ thuật Hàng không.

  Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo đơn vị trực thuộc

  Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam ghi nhận sự đóng góp tích cực của các Phụ trách Phòng / Khoa trong thời gian qua. Giám đốc đã phát biểu chúc mừng và mong muốn các Trưởng Khoa / Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục và phát huy tốt hơn nữa trong công tác quản lý, điều hành để cùng tập thể Lãnh đạo Học viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  Cũng tại buổi Lễ, Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên Nguyễn Minh Tùng đã đại diện các tân Trưởng phòng, Trưởng khoa gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Học viện đã quan tâm, tin tưởng và quyết tâm sẽ cùng tập thể các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
  Giám đốc Học viện thay mặt Lãnh đạo nhà trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThS. Lê Tấn Lộc - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Hàng không, đã rất nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian Phụ trách Khoa Kỹ thuật Hàng không. Giám đốc cũng mong muốn thầy Lê Tấn Lộc sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng Trưởng khoa để tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tới./.
                                                                                                                                                                                                               Nguyễn Thanh

   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: