• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK - Khoa Xây Dựng làm việc với Công ty Okasan Livic (Nhật Bản) về đào tạo phục vụ nhu cầu nhân lực của các Công Ty Nhật

 • Thứ sáu, 15:45 Ngày 03/03/2023
 • Sáng ngày 01/03/2023, Lãnh đạo Khoa Xây dựng cùng các giảng viên trong Khoa đã đến thăm và làm việc với Công ty Okasan Livic (Nhật Bản).

  Đón tiếp đoàn có ông Hirahara Naoyuki – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Hữu Phương – Trợ lý Tổng giám đốc và ông Nguyễn Quốc Anh – Trưởng phòng Kinh doanh.

  Về phía Khoa Xây dựng - Học viện Hàng không Việt Nam, có sự tham gia của PGS.TS Nguyễn Thành Đạt - Phụ trách Khoa; TS. Nguyễn Phi Long và Th.S Ngô Văn Quân.

  Khoa Xây dựng và công ty Okasan Livic tại trụ sở của công ty

  Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi và thống nhất các nội dung trong biên bản ghi nhớ hợp tác để tiến hành ký kết chính thức, cùng nhau khẳng định sự hợp tác lâu dài trong việc đào tạo các khóa học về chuyên môn.

  Ngoài ra, Công ty Okasan Livic cam kết hàng năm sẽ trao tặng 2 suất học bổng cho sinh viên trong Khoa Xây dựng có hoàn cảnh khó khăn với kết quả học tập tốt. Công ty cũng sẵn sàng tiếp nhận sinh viên của Khoa Xây dựng trong việc tham quan, thực tập và tiếp nhận kỹ sư tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng của Học viện Hàng không Việt Nam khi có nguyện vọng làm việc và đáp ứng các điều kiện tuyển dụng cơ bản của Công ty.

  Lãnh đạo Khoa Xây dựng PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt  trao đổi hợp tác với ông Hanahara Naoyuki. Ông Hanahara Naoyuki đang đưa ra các thoả thuận hợp tác dài hạn

  Bên cạnh đó với những chia sẻ về tầm nhìn tương lai của Lãnh đạo Khoa Xây dựng – Học viện Hàng không Việt Nam và Tổng giám đốc Công ty Okasan Livic: Công ty Okasan Livic sẽ là đầu mối cung cấp thông tin về nhu cầu nhân lực của các công ty ở Nhật Bản; Khoa Xây dựng ngoài việc sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn sâu về xây dựng nói chung và hàng không nói riêng, sẽ định hướng và tích hợp các nội dung trong các chương trình đào tạo để phục vụ nhu cầu nhân lực của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và trên Thế Giới.

  PGS.TS Nguyễn Thành Đạt (thứ 1 từ phải qua) và ông  Hirahara Naoyuki (thứ 2 từ trái qua)

  Văn phòng của công ty OKASAN LIVIC với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm công tác thiết kế cho các dự án

  tại Nhật Bản

  (Tin và ảnh: Văn Hoa & Phi Long, Khoa Xây dựng )

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: