• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK: Hội thảo "Sẵn sàng hành trang kết nối bay cao"

 • Thứ ba, 10:55 Ngày 05/04/2022
 • Sáng ngày 03/4, Học viện Hàng không Việt Nam phối hợp Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Viettravel Airlines) tổ chức Hội thảo "Sẵn sàng hành trang kết nối bay cao" cho hơn 500 sinh viên năm cuối đang học tại Học viện với phần chia sẻ kinh nghiệm thú vị về ngành nghề bởi các diễn giả chuyên nghiệp đến từ Viettravel Airlines là ông Dương Hoàng Phúc - Phó Giám đốc Ban Thương mại và ông Lâm Quang Tiến - Đoàn trưởng Đoàn Tiếp viên.

  Diễn giả Dương Hoàng Phúc - Phó Giám đốc Ban Thương mại Viettravel Airlines đang chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên

  Hội thảo tập trung vào các nội dung liên quan “Xu huớng di chuyển và du lịch bằng đường hàng không; ngành nghề dịch vụ, tiếp viên hàng không với các yêu cầu và điều kiện ứng tuyển vào Viettravel Airlines” được sinh viên hưở ng ứng sôi nổi. Ngoài ra, còn có sự chia sẻ của cựu sinh viên Vân Anh - Nguyên Chủ nhiệm VMC và hiện đang là chuyên viên thương mại của Vietravel Airlines.

  ThS. Nguyễn Thị Hà - Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên tặng hoa cảm ơn các diễn giả của chương trình

  Kết thúc chương trình với phần rút thăm trúng thưởng đầy sôi động và hấp dẫn là giải nhất và giải đặc biệt là các cặp vé FOC Khứ hồi sử dụng trên tất cả các chặng bay của Viettravel Airlines đã tạo cho sinh viên thêm phần vui tươi, phấn khích.

  Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả và ekip thực hiện chương trình

  Chương trình Hội thảo đã góp phần trang bị cho sinh viên năm cuối những kiến thức, kinh nghiệm về ngành nghề rất hữu ích. Qua đó, sinh viên sẽ bổ sung những định hướng nghề nghiệp của mình một cách thiết thực và phù hợp nhất cho tương lai./.

  Tin: Nguyễn Thanh; Ảnh: Thanh Nga

  Bài viết liên quan

 • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt
  • Sinh viên khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không trải nghiệm hành trình Di sản xuyên Việt

   Khởi hành từ ngày 20/11/2023, hành trình dài 13 ngày 12 đêm đi qua các tỉnh thành, thành phố trực thuộc Trung Ương với các địa danh nổi tiếng của Việt Nam là một trong số những chương trình thực tập, thực tế được Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không thuộc Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức cho hơn 100 sinh viên năm 2 ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành tìm hiểu hệ thống tuyến, điểm du lịch, di sản thế giới và Việt Nam và thực hành hướng dẫn tại điểm, suốt tuyến với các nghiệp vụ trong ngành.

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: