• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK - Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, xây dựng phương hướng, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

 • Thứ hai, 08:33 Ngày 24/10/2022
 • Sáng 21/10, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, xây dựng phương hướng, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 do Giám đốc Học viện Nguyễn Thị Hải Hằng chủ trì với sự tham dự của khoảng 50% cán bộ, viên chức, người lao động các đơn vị trực thuộc.

  Giám đốc Học viện Nguyễn Thị Hải Hằng phát biểu khai mạc Hội nghị

  Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học qua và xây dựng phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học mới; đồng thời, biểu dương, khen thưởng các tập thể có thành tích tốt trong công tác đánh giá Chương trình đào tạo gồm: Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Khoa Điện - Điện tử, Khoa Khai thác Hàng không và Khoa Quản trị kinh doanh. Tại Hội nghị, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên cũng đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Học viện cho các cố vấn học tập tiêu biểu năm học 2021-2022.

  Phó Giám đốc Học viện Nguyễn Thanh Dũng tặng hoa cho các đơn vị

  được khen thưởng công tác đánh giá Chương trình đào tạo

  Phó Giám đốc Học viện Nguyễn Thanh Dũng trao Giấy khen

  cho các cố vấn học tập tiêu biểu năm học 2021-2022

  Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS. Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện rất ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn thể Học viện, đặc biệt là công tác tuyển sinh năm 2022. Tuy nhiên, PGS.TS. Trần Hoài An cũng đã nhắc nhở một số đơn vị liên quan chậm trễ và đề nghị khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ liên quan việc trang bị cơ sở vật chất cho các phòng học (máy điều hoà, bảng trượt, đèn chiếu, …) cũng như đăng ký mua tài khoản cung cấp các học liệu trên thư viện điện tử của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Quốc gia TP.HCM nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh viên./.

  Tin, ảnh: Nguyễn Thanh

   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: