• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  (HVHK) - Đảng uỷ Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

 • Thứ năm, 16:51 Ngày 20/10/2022
 • Chiều 20/10, Đảng ủy Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Huy Lân - Đảng viên Chi bộ Khối Trung tâm thuộc Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam.

  Đến tham dự có đồng chí Khuất Việt Hùng, Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ Giao thông vận tải, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Giao thông vận tải; đồng chí Trần Hoài An, Bí thư Đảng uỷ Học viện Hàng không Việt Nam cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ Giao thông vận tải; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam; Cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam và toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Trung tâm uộc Đảng bộ Học viện Hàng không Việt Nam.

  Lãnh đạo Bộ GTVT cùng Lãnh đạo Học viện HKVN tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Huy Lân

  Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Khuất Việt Hùng ghi nhận sự đóng góp của đảng viên Lê Huy Lân suốt 30 năm cho tổ chức Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí Lân tiếp tục không ngừng phát huy vai trò của người đảng viên trong công tác xây dựng Đảng.

  Đồng chí Khuất Việt Hùng - UV Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT,

  UV BTV / Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ GTVT phát biểu tại buổi Lễ

  Trong niềm vui và vinh dự khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Lê Huy Lân cũng rất xúc động và bày tỏ sự cảm ơn đến tổ chức Đảng, Đảng uỷ Bộ Giao thông vận tải, Đảng uỷ Học viện Hàng không Việt Nam cũng như tất cả đảng viên trong Chi bộ đã luôn đồng hành với đồng chí trong suốt thời gian qua./.

  Tin, ảnh: Nguyễn Thanh

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: