• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK - Công bố Quyết định và trao Chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo

 • Thứ tư, 17:30 Ngày 13/07/2022
 • Ngày 12/7, Học viện Hàng không Việt Nam long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng Chương trình đào tạo đối với 03 ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý hoạt động bay và Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông với sự tham dự của các vị khách mời gồm có: Ông Phạm Văn Hảo - Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam; ông Phạm Việt Dũng - Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục / Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

  Các Khoa thực hiện Chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn được trao Chứng nhận

  Trước đó, từ tháng 12/2021 đến tháng 01/2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp Hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam đã tiến hành đánh giá ngoài đối với Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý hoạt động bay và Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông của Học viện Hàng không Việt Nam. Sau thời gian thẩm định, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đã công nhận kết quả đạt tiêu chuẩn theo quy định.

  Quý vị đại biểu cùng Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm sau khi được trao Chứng nhận

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hồi đồng Học viện Hàng không Việt Nam đã thay mặt Lãnh đạo Học viện gửi lời cảm ơn đến PGS.TS. Nguyễn Phương Nga cũng như Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đã tích cực hỗ trợ, hướng dẫn, góp ý để Học viện hoàn thiện tốt nhất các nội dung theo yêu cầu về đánh giá ngoài để phục vụ cho công tác kiểm định.

  PGS.TS Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu tại buổi Lễ

  Đồng thời, PGS.TS. Hoài An cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Trung tâm trong thời gian tới./.

  Nguyễn Thanh

  Bài viết liên quan

 • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 
  • Hội thảo khoa học “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” 

   Sáng ngày 03/06, tại phòng A301 - Học viện Hàng không Việt Nam, Hội thảo khoa học cấp Khoa lần thứ 02 năm 2023 được tổ chức bởi Khoa Khai thác Hàng không với chủ đề “An ninh & An toàn trong khai thác hàng không” nhằm mục đích tổng kết, đánh giá những thành tựu trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của các giảng viên và chuyên gia trong lĩnh vực Hàng không nói chung cũng như lĩnh vực khai thác Hàng không nói riêng.  

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: