• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  HVHK: Công bố Chương trình Chuyển đổi số đến năm 2025

 • Thứ ba, 11:39 Ngày 01/03/2022
 • Sáng ngày 01/3, Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức Lễ Công bố Chương trình Chuyển đổi số với sự tham dự của PGS.TS. Trần Hoài An - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Học viện Hàng không Việt Nam cùng tập thể lãnh đạo Học viện, lãnh đạo cấp phòng trực thuộc Học viện và Trưởng, Phó Trưởng các bộ môn trực thuộc các Khoa; về phía đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Base Enterprise có ông Trần Văn Viển - Đồng sáng lập, Giám đốc khu vực phía Nam.

  Lãnh đạo Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty Cổ phần Base Enterprise

  Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thị Hải Hằng - Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam cho biết, trên cơ sở “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia và Chương trình Chuyển đổi số Bộ Giao thông vận tải đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”, ngày 25/5/2021, Học viện Hàng không Việt Nam đã ban hành Quyết định phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số Học viện Hàng không Việt Nam đến năm 2025”. Thực hiện theo Chương trình được duyệt như trên, Học viện Hàng không Việt Nam sẽ trở thành ngôi trường số, tiên phong sử dụng các công nghệ và mô hình mới; đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Học viện, hoạt động dạy và học, phương thức sống, làm việc trong môi trường số toàn diện, tuyệt đối, với các mục tiêu cở bản cần đạt được đến năm 2025:

  - Về Tổ chức hoạt động, quản trị điều hành: 100% cơ sở dữ liệu của Học viện được số hóa; 90% công tác quản trị điều hành của Học viện thực hiện trong môi trường số; 90% dịch vụ cho người học và người dạy thực hiện trong môi trường số; 100% quản trị nhân lực số; thực hiện thành công chuyển đổi số công tác quản trị điều hành trong quý 1 năm 2022.

  - Về Tổ chức dạy và học: 90% học liệu được số hóa; 50% khối lượng bài thí nghiệm, thực hành được thực hiện trên môi trường số; 100% chương trình đào tạo, chương trình dạy học được số hóa; 30% chương trình đào tạo hệ chính quy được thực hiện trực tuyến; 80% chương trình đào tạo từ xa được thực hiện trực tuyến; 100% công tác quản lý đào tạo được thực hiện trong môi trường số; thực hiện thành công chuyển đổi số 80% công tác dạy và học trong quý 1 năm 2023.

  Giám đốc Học viện Hàng không Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

  TS. Hải Hằng đề nghị Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện khẩn trương triển khai đến cán bộ, viên chức, người lao động của đơn vị mình và nghiêm túc thực hiện đảm bảo đúng tinh thần Quyết định số 283/QĐ-HVHK ngày 25/5/2021 của Học viện về phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số Học viện Hàng không Việt Nam đến năm 2025” và Quyết định số 88/QĐ-HVHK ngày 22/02/2022 của Học viện về thực hiện công tác quản trị điều hành số. TS. Hải Hằng cũng đề nghị Ban ISO - Chuyển đổi số chủ trì tổ chức thực hiện, giám sát và vận hành kỹ thuật hệ thống quản trị và điều hành số của Học viện kể từ ngày 01/3/2022.

  Ông Trần Văn Viển - Giám đốc Công ty Cổ phần Base Enterprise khu vực phía Nam phát biểu tại buổi Lễ

  Đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Base Enterprise, ông Trần Văn Viển - Đồng sáng lập, Giám đốc khu vực phía Nam khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ Học viện Hàng không Việt Nam trong quá trình vận hành tổ chức thực hiện thời gian tới./.

  Tin, ảnh: Nguyễn Thanh

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: