• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Hội thảo Khoa học Quốc tế

 • Thứ tư, 17:38 Ngày 14/10/2020
 • Với sự phát triển mạnh mẽ của Ngành Hàng không Việt Nam trong hơn 10 năm qua, cùng với khát vọng đóng góp cho sự phát triển của ngành hàng không trong tương lai, một hội nghị khoa được tổ chức với sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia, Giáo Sư, Tiến sĩ trên khắp thế giới để chỉ ra các thách thức và đưa ra các giải pháp trong sự triển của ngành Hàng không Việt Nam là điều cần thiết. Trong khuôn khổ hội thảo, chúng tôi cũng đồng thời tổ chức không gian triển lãm các phát minh công nghệ, sáng kiến và giải pháp sáng tạo trong ngành công nghiệp hàng không.

  Được sự cho phép và hỗ trợ của Cục Hàng không Việt Nam và Chương trình hợp tác Hàng không Việt Nam – Hà Lan, Học viện Hàng không kết hợp cùng đại học Amsterdam University of Applied Sciences tổ chức chương trình hội thảo khoa học về “Hàng không tương lai: Các thách thức và giải pháp” lần thứ 1 tại Việt Nam. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Hội thảo sẽ chính thức diễn ra từ ngày 27-28/05/2021, hình thức trực tuyến.

  Chúng tôi rất hân hạnh chào đón sự tham gia của các học giả và các đơn vị tham gia đến từ các quốc gia trên thế giới như: Hà Lan, Hàn Quốc, Pháp và các nước Châu Âu, Châu Á; cùng với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực hàng không. Hội thảo sẽ tập trung vào các chủ đề quan trọng như Quản lý mạng lưới không lưu; Quản lý khai thác cảng hàng không; Quản trị hãng hàng không; Phát triển đô thị tích hợp và Du lịch tích hợp; Phát triển bền vững, Bảo trì, sửa chữa và đại tu; Dữ liệu lớn; Mô phỏng và tối ưu; Yếu tố con người trong an toàn; và nhiều lĩnh vực liên quan khác. Đây là động lực tạo điều kiện cho việc tổ chức hội nghị khoa học thành công.

  Các nhà khoa học, bạn đọc quan tâm bấm vào hình bên dưới để vào website của hội thảo:

  International Conference

   

  Bài viết liên quan

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: