• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Hội thao Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam kỷ niệm 46 năm ngày Thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và ngày Quốc tế Lao động 1/5

 • Thứ năm, 22:25 Ngày 29/04/2021
 • Hòa chung không khí chào mừng các ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương 10/3 (AL), ngày Thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, từ ngày 26/4 đến ngày 29/4/2021 tại Học viện Hàng không Việt Nam, BCH Công đoàn Học viện Hàng không Việt Nam đã phát động và tổ chức các hoạt động Hội thao trong CBCNV trong toàn Học viện.

  Với mong muốn mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, góp phần gắn kết các tổ chức công đoàn bộ phận và các cán bộ, công nhân viên công đoàn viên. Hội thao nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ phía các cán bộ, viên chức, người lao động trong Học viện.

  Hội thao diễn ra gồm 4 môn thi đấu: Cờ tướng, cầu lông, bóng bàn và bóng chuyền đến từ các VĐV công đoàn bộ phận, tổ công đoàn trực thuộc. Qua 4 ngày tranh tài với tinh thần thể thao sôi nổi, các VĐV đã mang đến những trận đấu vô cùng hấp dẫn và làm mãn nhãn người xem.

  Kết thúc hội thao, lễ Bế mạc được tổ chức vào chiều ngày 28/4, đến dự lễ có PGS.TS Trần Hoài An, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng Học viện, cùng đông đảo các VĐV, cổ động viên từ các công đoàn bộ phận và các sinh viên, học viên... Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS Trần Hoài An đã có lời chúc mừng các VĐV thi đấu đạt kết quả cao, khen ngợi các VĐV, CĐV đã tham gia thi đấu và cỗ vũ tích cực cho Hội thao, đồng thời kết luận qua các hoạt động của Hội thao này cho thấy tinh thần thể dục thể thao trong CBCNV Học viện luôn tràn đầy nhiệt huyết và mong muốn các CBCNV trong toàn Học viện sẽ tiếp tục phát huy tinh thần tham gia thể dục, thể thao của mình không chỉ để rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực phục vụ cho các công tác chuyên môn tại Học viện.

  Tại buổi bế mạc, PGS.TS Trần Hoài An đã trao 38 bộ huy chương và tặng hoa chúc mừng cho các VĐV đạt thành tích cao trong Hội thao.       

  Một số hình ảnh Bế mạc hội thao:

  Hoithao2021_Fig1

  Giao lưu thể dục, thể thao chào mừng kỷ niệm ngày Thống nhất Đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5

  Hoithao2021_Fig1

  Các VĐV tham gia giải cầu lông

  Hoithao2021_Fig1

  Các VĐV môn cầu lông thi đấu sôi nổi

  Hoithao2021_Fig1

  Gay cấn, hồi hộp trong môn thi cờ tướng

  Hoithao2021_Fig1

  Các VĐV thi đấu cân tài cân sức trong môn bóng bàn

  Hoithao2021_Fig1

  Và sôi nổi trong môn Bóng chuyền

  Hoithao2021_Fig1

  Hoithao2021_Fig1

  PGS.TS Trần Hoài An trao hoa và huy chương cho VĐV đạt giải

  Hoithao2021_Fig1

  Các VĐV, CĐV chụp hình lưu niệm bế mạc Hội thao

  Ban tổ chức Hội thao

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: