• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam đến tham quan làm việc tại khoa Xây dựng

 • Thứ sáu, 11:25 Ngày 10/03/2023
 • Sáng ngày 7/3/2023, Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam gồm ông PGS.TS Nguyễn Duy Đồng – Phó Chủ tịch Hội Hàng không; TS Nguyễn Văn Lý, TS. Hoàng Nam Nhất, ThS. Trịnh Đức Thắng,ThS. Nguyễn Ngọc Tân, cùng là hội viên đã đến Học viện Hàng Không Việt Nam để tham quan, làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại khoa Xây dựng - Học viện Hàng không Việt Nam. 

  Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt - phụ trách khoa Xây dựng cùng với sự tham gia của TS. Nguyễn Phi Long, TS. Trần Đăng Khải, TS. Mai Thị Hằng, ThS. Nguyễn Văn Hoa, ThS. Ngô Văn Tình, ThS. Nguyễn Anh Tuấn, Th.S Bùi Nam Phương cùng là giảng viên khoa Xây dựng. 

  PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt  trao đổi chuyên môn với ông PGS.TS Nguyễn Duy Đồng

  Trong buổi trao đổi, đại diện Hội Khoa Học Và Công Nghệ Hàng Không Việt Nam đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình vận hành, phát triển của ngành hàng không Việt Nam những năm qua. Đây là những kinh nghiệm quý báu đối với khoa Xây dựng trong quá trình phát triển trong thời gian tới.

  Hai bên đã cùng trao đổi rất tích cực và chia sẻ cộng tác về mặt chuyên môn và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới

  Về phía Khoa Xây dựng, lãnh đạo khoa đã chia sẻ những đặc điểm, khó khăn của khoa những ngày đầu mở ngành và những quyết tâm khi được học viện giao cho nhiệm vụ chính trị quan trọng, đó là phát triển ngành Xây dựng Cảng Hàng không trở thành một trong những trọng tâm chiến lược của Học viện Hàng không trong thời gian tới, đóng góp vào việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Xây dựng Cảng Hàng không của Việt Nam.

  TS. Nguyễn Phi Long  đang đưa ra các gải pháp trao đổi

  Kết thúc buổi làm việc, đại diện Hội Khoa Học Và Công Nghệ Hàng Không cam kết sẽ cùng đồng hành với khoa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Hàng không, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà Hội đã tích lũy được trong  những thập kỷ qua. 

  Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

  PGS.TS. Nguyễn Thành Đạt  đã trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ, đồng hành của Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không trong quá trình đào tạo kỹ sư Xây dựng Công trình Hàng không tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

  Tin, ảnh: Văn Hoa - Phi Long

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: