• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động năm 2023

 • Thứ sáu, 10:54 Ngày 09/06/2023
 • Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe cho viên chức, người lao động đang làm việc tại Học viện Hàng không Việt Nam. Trong 02 ngày 9 và 10/6, Học viện đã phối hợp với Bệnh viện Quận 6 (TP.HCM) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho viên chức, người lao động tại cơ sở 1 (Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP.HCM).

  Trong đợt khám sức khỏe này, trên 200 viên chức, người lao động của Học viện được các bác sĩ thực hiện khám sức khỏe

  Trong đợt khám sức khỏe này, trên 200 viên chức, người lao động của Học viện được các bác sĩ thực hiện khám lâm sàng bao gồm: Khám thể lực: cân, đo; khám thị lực; khám ngoại: Cơ – xương - khớp, bệnh ngoài da; khám nội: mạch, huyết áp, tim, phổi và các chuyên khoa cần thiết như: tai – mũi -  họng, răng – hàm - mặt. 
  Đồng thời, các quy trình khám cận lâm sàng cũng được thực hiện như: Xét nghiệm phân tích các chỉ số trong máu: Glucose, Ure.Creatinin, SGOT, SGPT, GGT, Axit Uric...; siêu âm tổng thể; chụp X quang phổi, tầm soát ung thư Gan AFP, mỡ máu và một số xét nghiệm khác.

  Các quy trình khám cận lâm sàng cũng được thực hiện tại buổi khám sức khỏe

  Bác sĩ Trần Quang Minh - Bệnh viện Quận 6 cho biết: "Trong quá trình khám, các thầy, cô đều được các bác sĩ tư vấn về tình hình sức khỏe; đặc biệt, các thầy, cô có bệnh nền sẽ được tư vấn kỹ hơn về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giữ gìn sức khỏe tốt cho bản thân".

  Hoạt động khám sức khỏe cho viên chức, người lao động được Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm

  Hoạt động khám sức khỏe cho viên chức, người lao động được Học viện Hàng không Việt Nam tổ chức định kỳ hàng năm. Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cho viên chức, người lao động thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo Học viện, giúp cán bộ, giảng viên phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Tin: Thy Huyền
   

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: