• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam tiếp và làm việc với các trường đào tạo hàng không đến từ Nauy

 • Thứ năm, 09:45 Ngày 25/02/2016
 • Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2016, đại diện phía Học viện Hàng không Việt Nam – Ông Lưu Trung, PGĐ Học viện đã tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ các trường đào tạo Hàng không Nauy gồm có ông Frode Granlund – Tổng giám đốc Học viện đào tạo phi công (Pilot Flight Academy) và ông Espen B. Hoiby – Tổng giám đốc trường Hàng không OSM (OSM Aviation).

  Tại buổi làm việc, đại diện các trường đào tạo hàng không đến từ Nauy đã giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo tại Học viện đào tạo phi công (Pilot Flight Academy) và Trường hàng không OSM (OSM Aviation) cùng với mong muốn được hợp tác với Học viện Hàng không Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Hàng không tại Việt Nam hoặc Nauy, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo phi công.

  Kết thúc buổi làm việc, ông Lưu Trung – PGĐ HVHKVN thay mặt lãnh đạo Học viện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến đại diện các trường hàng không đến từ Nauy đã đến thăm và quan tâm đến các chương trình đào tạo tại Học viện Hàng không Việt Nam. Học viện cũng mong muốn được hợp tác, liên kết với các trường hàng không tại Nauy để phát triển các hoạt động đào tạo chuyên ngành hàng không nói chung, và đào tạo phi công nói riêng tại Học viện Hàng không Việt Nam trong thời gian tới.

  [25-02-2016_08.29.09]img_3064

   

  Đại diện các trường chụp ảnh lưu niệm

  • facebook