• HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Học viện Hàng không Việt Nam nhận giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục (chu kỳ 2)

 • Thứ hai, 10:54 Ngày 18/09/2023
 • Sáng nay 18/9, Học viện Hàng không Việt Nam phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục. Đây là chu kỳ kiểm định lần thứ 2 mà Học viện tham gia. 

  Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Học viện Hàng không Việt Nam

  Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng. Về phía Học viện Hàng không Việt Nam có PGS.TS Trần Hoài An, Chủ tịch Hội đồng; TS. Nguyễn Thanh Dũng - Phó Giám đốc; cùng đại diện lãnh đạo và viên chức các đơn vị trong Học viện.

  TS. Nguyễn Thanh Dũng tóm tắt quá trình phát triển của Học viện Hàng không Việt Nam để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục

  Tại buổi lễ, Học viện Hàng không Việt Nam vinh dự nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục (chu kỳ 2), giấy chứng nhận có giá trị đến tháng 9/2028. Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, PGS.TS Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực và kết quả của Học viện Hàng không Việt Nam trong hoạt động bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục. Học viện Hàng không Việt Nam là một trong những cơ sở giáo dục đại học đầu tiên nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2. Kết quả đạt được là cơ sở để giúp Học viện tiếp tục khẳng định chất lượng, vị thế, uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

  PGS.TS Nguyễn Phương Nga đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của Học viện Hàng không Việt Nam trong hoạt động bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục

  Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Hoài An- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Học viện đã gửi lời cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) và Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, minh bạch và khách quan để Học viện Hàng không có được kết quả kiểm định như ngày hôm nay. PGS.TS Trần Hoài An cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các thầy cô, cán bộ - giảng viên, các đơn vị đã hết sức nỗ lực và phối hợp; cảm ơn các doanh nghiệp đã đồng hành cùng Học viện; cảm ơn những chia sẻ của các cựu sinh viên và sinh viên đã tham gia đợt khảo sát. 

  PGS.TS Trần Hoài An- Chủ tịch Hội đồng Học viện phát biểu tại buổi lễ

  Chủ tịch Hội đồng Học viện cũng khẳng định kiểm định chất lượng vừa là trách nhiệm và cũng là mục tiêu, giá trị cốt lõi mà Học viện Hàng không Việt Nam luôn hướng đến. Việc đạt Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng là sự tự hào và là động lực để Học viện tiếp tục phát huy những điểm mạnh đã đạt được, phấn đấu đổi mới để khắc phục những hạn chế, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Học viện ở chu kỳ tiếp theo.

  Tin, ảnh: Thy Huyền

  • facebook
  Quickom Call Center
  ×
  Chào mừng bạn đến với Học viện Hàng không Việt Nam!
  Để được tư vấn/giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Phòng/Khoa/Trung tâm dưới đây: